Gymer v.ă.n.g t.ụ.c x.ú.c p.h.ạ.m, “câu like” từ đám t.a.ng NS Chí Tài khiến dàn sao Việt đồng loạt p.h.ẫ.n n.ộ!!

Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh, đồng thời, Huỳnh Phương cũng đã chỉ đích danh nhân vật đang muốn gây sự chú ý của công chúng qua đ.á.m t.a.ng của NS Chí Tài.

Thông tin NS Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động những ngày vừa qua. Giữa lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố NS Chí Tài.

Duy Nguyễn Xúc Phạm Vợ Nghệ Sỹ Chí Tài

Ngay lập tức,dàn sao Việt bức xúc, lên tiếng. Huỳnh Phương đã tố nam gymer “đem nỗi đau của người khác ra câu like”. Tiếp nối status của Huỳnh Phương, rất đông anh chị em nghệ sĩ cũng đã chỉ trích nhân vật livestream, văng tục để “câu like” từ việc cố NS Chí Tài qua đời.

Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, câu like từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh - Ảnh 2.
Status của Huỳnh Phương.

Liên lạc với Huỳnh Phương, đích thân anh cho biết bản thân đang muốn nói đến một gymer cố tình gây sự chú ý từ cộng đồng mạng tên D.N. Đồng thời, nam diễn viên cho biết: Mọi người muốn bạn đó phải nói lời xin lỗi“.

Bên cạnh đó Cát Phượng còn thể hiện rõ sự tức giận của mình trên Facebook cá nhân. Cô tiết lộ mình cảm thấy rất bất bình nhưng do cảm thấy mệt mỏi từ hôm qua nên nay mới có thể bình tĩnh mà lên tiếng.

Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, câu like từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh - Ảnh 3.
Cát Phượng lên tiếng.

Về phần Nam Thư, nữ diễn viên bình luận qua lại với bạn bè và cho biết “Anh Bốn” Hoài Linh cũng đã biết chuyện về nhân vật gymer này.

Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, câu like từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh - Ảnh 4.
Nam Thư nhắn nhủ “anh Bốn” (NS Hoài Linh) đã biết chuyện.

Rất nhiều nghệ sĩ bức xúc với nam gymer “mồm nhanh hơn não” này:

Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, câu like từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh - Ảnh 5.
Ngô Kiến Huy
Dàn sao Việt đồng loạt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm, câu like từ đám tang NS Chí Tài, Nam Thư hé lộ thái độ của NS Hoài Linh - Ảnh 6.
Vinh Râu (FAP TV)

NS Chí Tài qua đời là mất mát vô cùng to lớn đến nền giải trí Việt nói chung và các anh chị em nghệ sĩ nói riêng. Vậy mà vẫn có những con người ăn không ngồi rồi bịa chuyện câu like!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *