Hé lộ chi phí cho chuyến đưa linh cữu của cố Danh hài Chí Tài từ Việt Nam sang Mỹ để mai táng

Danh hài Chí Tài đã được các đồng nghiệp viếng thăm lần cuối ở Việt Nam, chuẩn bị các thủ tục để đưa toàn bộ thi thể về Mỹ mai táng bên gia đình.

Những ngày vừa qua, sự ra đi đột ngột của daanh hài Chí Tài đã gây chấn động, một cú sốc cho các anh em đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ.

Sau thời gian bàn bạc, gia đình danh hài đã quyết định tổ chức tang lễ tại Việt Nam 1 ngày sau đó chính thức sẽ đưa thi thể cố nghệ sĩ về Mỹ với vợ và người thân để mai táng.

Chi phí đưa thi thể sang xứ cờ hoa vô cùng đắt đỏ

Việc đưa thi thể cô nghệ sĩ về Mỹ trong thời điểm dịch hiện tại là điều vô cùng khó khăn cũng như với chi phí đắt đỏ. Việc thuê một chuyên cơ riêng cũng như các thủ tục và hãng bay trong thời dịch bệnh càng thêm phức tạp.

Được biết, việc đưa nam diễn viên hài Anh Vũ từ Việt Nam trở về Mỹ trước đây cũng đã mất lên tới 20.000 USD. Tuy gia đình nghệ sĩ Chí Tài không chính thức lên tiếng về con số cụ thể nhưng theo con số cụ thể theo thông tin trên trang wed của Tống lãnh sự quán Mỹ thì chi phí việc giữ đông cũng như di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ cũng lên tới 12.000 – 18,000 USD ( ở 280 đến 430 triệu đồng).

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương, người được gia đình ủy thác giúp thực hiện các thủ tục và đám tang ở Việt Nam, đã chính thức có lời cáo phó về đám tang của Chí Tài ở quê nhà.

Việt Hương đã chia sẻ: “Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam. Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”,

Chí Tài ra đi mang theo tiễ thương của mọi người. Đám tang cô nghệ sĩ đang dần được hoàn tất, đưa tiễn cố nghệ sĩ về nơi yên nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *