Hé lộ lý do All-Star LCK bất ngờ “bật mode nghiêm túc” hủy diệt All-Star LPL trong BO3: Chủ tịch Faker ra “Tối hậu thư”

Chủ tịch Faker đã lên tiếng thì anh em LCK chỉ còn biết “all-in” thôi.

Trong ngày thi đấu thứ 2 của All-Star 2020, màn trình diễn được mong đợi nhất giải đấu đã được diễn ra, khi hai đội Siêu sao LPL và Siêu sao LCK chạm trán nhau trong kèo đấu Bo3 bao gồm 3 thể thức: Chọn tướng chỉ định Summoner’s Rift (do fan vote), Đột Kích Nhà Chính và Chọn Ẩn Summoner’s Rift.

Kết quả, Team All-star LCK đã đánh bại “kỳ phùng địch thủ” của họ trong cả 3 ván đấu, dù vẫn duy trì những đội hình mang tính chất “troll là chính”, điển hình như trường hợp sử dụng Nunu & Willump đi Đường giữa của Faker.

LCK vs LPL Highlights All Stars LoL All Stars 2020 by Onivia

Trên thực tế, quân bài Nunu Đường giữa đã được Quỷ Vương sử dụng rất nhiều trong rank, nhưng đây là lần đầu tiên anh chơi vị tướng này ở một sự kiện thi đấu chính thức. Vượt ngoài dự đoán của số đông khán giả, Nunu trong tay Faker đã có một màn trình diễn đỉnh cao, không chỉ duy trì được lợi thế đi đường trước Syndra của Rookie, mà còn liên tục tận dụng lợi thế bộ kỹ năng để roam hỗ trợ đồng đội ở các khu vực đường khác.

Sau ngày thi đấu đầu tiên rủ nhau tấu hài để quyên tiền từ thiện, có vẻ như các siêu sao LCK đã trở nên nghiêm túc hơn khi đối đầu với đối thủ “truyền kiếp” của mình. Chia sẻ trong màn trả lời phỏng vấn sau chuỗi trận đấu ấn tượng, Canyon – người chơi Đi rừng của All-Star LCK tiết lộ:

“Trước trận đấu, anh Faker đã nhắn trong Discord của cả nhóm rằng: ‘Tầm này chỉ có chiến thắng mới mang lại niềm vui tuyệt đối thôi’, thế nên…”

Như vậy, có thể hiểu động lực để các tuyển thủ All-Star LCK thi đấu như lên đồng trong ngày thi đấu vừa qua chính là bởi “Tối hậu thư” của chủ tịch Faker. Với tư cách là người anh cả, và cũng là ngôi sao số 1 LCK, làm sao mà các đàn em lại có thể từ chối “khát khao chiến thắng” của Chủ tịch được cơ chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *