Giải Trí

Hội bạn thân nhà người ta: Bê hẳn "gh.ế t.ì.nh y.ê.u" tới làm quà cưới

“Mấy ông lầy dễ sợ, như này thì cưới xin không dám rủ nữa luôn. Haha” – bình luận của một dân mạng.

Trong bất kì một nhóm bạn thân nào cũng đều có sự lầy lội, trêu chọc lẫn nhau; nhất là ngày mà một trong các thành viên của nhóm…làm đám cưới. Và“Quà cưới của hội anh em cây khế”  luôn là những “đặc sản không ai giống ai”. Trước đó, vào ngày lễ trọng đại, cô dâu, chú rể đã nhận được các đồ gia dụng như lồng bàn, thớt nhựa, bát ăn hay cả chiếc chiếu cói làm quà. Chúng đều gắn nơ xinh xắn thể hiện thành ý của người tặng nhưng độ nhây thì thượng thừa. Và mới đây, chiếc… “g.h.ế t.ì.nh y.ê.u” lại trở thành lựa chọn quà cưới mới.

Clip: Cô dâu 'choáng' khi hội bạn thân của chú rể bê 'ghế tình yêu' đến làm quà tặng trong ngày cưới 0
Hội bạn thân tụ họp trong đám cưới theo cách cực “lầy”. (Ảnh: Thái Văn Thao)

Cụ thể, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vốn dĩ đám cưới là ngày vui, mang tính thiêng liêng. Vậy mà sự xuất hiện của hội bạn thân chú rể đã phá tan bầu không khí trọng đại, để lại tràng cười ná thở cho những người chứng kiến.

Tới dự ngày vui, đám bạn toàn các anh trai diện sơ mi trắng, đeo kính đen. Họ mang theo món quà cưới đặc biệt tặng cô dâu, chú rể là chiếc “g.h.ế t.ì.nh y.ê.u” khiến họ hàng hai bên phải “ngã ngửa”. Chiếc ghế thậm chí còn được trang trí bằng nơ đỏ, dán chữ hỷ.


Vác chiếc ghế cả đoạn đường để tới nhà cô dâu, chú rể. (Ảnh: Cắt từ clip)
Vác chiếc ghế cả đoạn đường để tới nhà cô dâu, chú rể. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nhóm bạn thậm chí còn mang vào tận sân khấu để trao cho cô dâu, chú rể. Phần quà có chút “kỳ quặc” nhưng ai cũng vui vẻ trước “màn troll” cực nhây này.

Chủ tài khoản chia sẻ đoạn video cho hay: “Hội bạn thân bọn mình có 17 người; toàn họ hàng dây dưa nhau nên với ý tưởng này cũng chỉ muốn vui vẻ trong ngày vui của 2 bạn thôi. Phản ứng cô dâu chú rể rất bất ngờ. Hai bên gia đình đều vui vẻ hưởng ứng. Các cụ già khen tiết mục hay”.

Hội bạn thân tặng quà độc đáo trong đám cưới.
Cô dâu chú rể được phen cười ra nước mắt. (Ảnh: Thái Văn Thao)

Ngay khi đoạn video được chia sẻ đã nhận về lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều không thể nhịn cười trước “màn troll” đầy công phu của hội bạn ở lễ cưới. Với món quà mang đầy ý nghĩa này, nhân vật chính là cô dâu, chú rể cũng phải “bó tay”.

Việc tặng quà với mong muốn cô dâu chú rể mãi mãi hạnh phúc.
Dân tình đùa rằng có hội bạn thân “lầy” như thế này thì chắc không dám mời cưới. (Ảnh: Thái Văn Thao)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Chúc cô dâu, chú rể con cháu đầy nhà. Món quà quá thiết thực luôn”. 

“Cô dâu, chú rể chắc đang nghĩ biết thế không mời hội trời đánh này nữa”.

“Cười không ngậm được mồm luôn á, ông nào nghĩ ra trò này tôi xin quỳ”.