Sao

Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn “nữ đại gia”

Không gò ép mình trong khuôn khổ hôn nhân, dàn mỹ nhân đình đám Vbiz ngày nay dù đã vượt ngưỡng 30 vẫn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng. Có thể kể đến những gương mặt độc thân bao nhiêu năm nay và vẫn tuyệt đối xinh đẹp, giỏi giang, giàu có, sang chảnh như Mỹ Tâm, Mai Phương Thúy, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng…… Ngẫm cũng đúng thôi. Cần gì nơi nương tựa khi mà bản thân họ đã là “đại gia” của chính mình rồi!

Mỹ Tâm

Nhắc đến danh sách những mỹ nhân giàu có của Vbiz chắc chắn không thể thiếu nàng “Họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Ngoài ca hát, Mỹ Tâm còn được biết tới là một nhà kinh doanh “mát tay” ở rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, thời trang,… và dù ở lĩnh vực nào, nữ ca sĩ cũng chứng minh được bản thân là người có sự nhạy bén và tầm nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt thương hiệu nước hoa và sữa tắm riêng. Nữ ca sĩ hiện đã thành lập một công ty giải trí riêng, trở thành giám đốc trực tiếp quản lý và chăm lo các sản phẩm âm nhạc của bản thân.

Có thể nói ở tuổi 40, Mỹ Tâm có trong tay mọi thứ: sự nổi tiếng, tiền bạc, địa vị nhưng vẫn chưa tìm được nửa kia hoàn hảo của mình. Cũng chính vì vậy không ít người nôn nóng và hối thúc người đẹp mau chóng kết hôn để yên bề gia thất. Trước những câu hỏi dồn dập từ fan, Mỹ Tâm đã khéo léo trả lời: “Tình yêu là chuyện trời định, mà trời định rồi thì mình cũng không định được”.

Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn nữ đại gia - Ảnh 2.

Trong khi những mỹ nhân cùng thời hầu hết đều yên bề gia thất song Mỹ Tâm vẫn đi đi về về lẻ bóng.