HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, ngầm ý xác định chuyện tình 8 năm tan vỡ

Chỉ trong một đêm, Sơn Tùng nhắn gửi “người cũ” đồng thời có động thái bất ngờ !

Sáng 24/1, netizen bất ngờ soi được tài khoản Instagram của Sơn Tùng chính thức unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Vậy là nghi vấn cả hai “đường ai nấy đi” dường như đã được sáng tỏ. Đồng nghĩa với hành động đó của Sơn Tùng, Hải Tú trở thành người con gái Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Động thái này của Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi tò mò và bất ngờ. Trong tối hôm qua khi biểu diễn, anh còn được cho là đã gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm trên sân khấu: ” Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em“.

Hành động lần này của Sơn Tùng liệu có phải ngầm xác nhận chuyện tình tin đồn đã tan vỡ và drama ồn ào là có thật

Giờ đây Hải Tú là cô gái duy nhất Sơn Tùng follow trên instagram, trước đó dân tình vẫn có suy nghĩ rằng hành động theo dõi “gà cưng” là chuyện bình thường. Nhưng sau drama ồn ào mấy ngày qua và giờ đây, Sơn Tùng cũng chính thức bỏ follow Thiều Bảo Trâm sau 8 năm “yêu trong bóng tối”, hành động của Sơn Tùng càng khiến dân tình cho rằng, Hải Tú chính là “kẻ thứ 3” trong câu chuyện tình này.

Sơn Tùng follow duy nhất Hải Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *