Hot girl Lê Bống mua cua sông rồi thả ra biển, tự nhận hành động của mình là yêu động vật khiến dân tình tranh cãi

Lê Bống mua một con cua tại của hàng và cho lên cùn máy bay trở về Đà Nắng. Sau đó mang thả nó ra biển khiến dân tình dậy sóng vì hành động khó hiểu này.

Lê Bống – cái tên đã không còn quá xa lại trên MXH với giới trẻ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, Lê Bống không ít lần gây xôn xao dư luận. Sau lùm xùm mặc đồ pikachu bó sát phản cảm trên sóng truyền hình đến bức ảnh khoe thân đầy nóng bỏng dịp Giáng sinh gay bão. Cô nàng hot girl lại một lần nữa gây tranh cãi vì hành động “yêu thương động vật” khi mua cua sông rồi thả ra biển.

Hành động “khó hiểu” của Lê Bống – mua cua sông ròi thả ra biển.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Bống đã chia sẻ video, ghi lại cảnh cô mua cua tại một cửa hàng hải sản, sau đó đưa chú cua lên máy bay vào Đà Nẵng. Sau đó, hot girl thả chú cua về biển. Cô chia sẻ về hành động của mình:  “Chuyện kể về chú cua sông với mơ ước một lần được ngắm biển lớn”.

Được biết, theo chia sẻ của Lê Bống. mục đích của hành động này là thể hiện tình yêu thương động vật, bảo vệ môi trường, mang lại trải nghiệm mới cho chú cua nhỏ.

Hành động của Lê Bống gây nhiều tranh cãi:

Video vừa đăng tải ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú, đồng tình với hành động đẹp này. Cũng khen ngợi ý tưởng đầy độc đáo sáng tạo và đáng yêu của cô nàng.

Bên canh đó, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, hành động này không khác gì đang ngược đãi động vật cả, khiphari mang chú cua đi một quãng đường dài, đầy vất vả.

  •  “Dù chị làm thế nào thì em vẫn mãi ủng hộ chị. Hành động này sáng tạo mà dễ thương quá mọi người ơi”
  • “Các bạn đừng có mải soi con cua, ý nghĩa của hành động này mới đẹp cơ. Chị ấy sáng tạo đấy chứ”
  • “Thế này có khác gì đang “ngược” động vật không vậy. Thử đi quãng đường xa vậy đến – người còn mệt nữa là con cua bé tí”

Hiện tại, video của Lê Bống vẫn đnag thu hút được sự chú ý của khán giả. Lê Bống vẫn đang nhận được sự quan tâm, từ những trạng thái nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *