Làng streamer lại có thêm một cặp đôi nữa báo tin vui sau Xemesis – Xoài Non.

Nam streamer nhà PewPew nhanh chóng lên xe hoa một cách bất ngờ sau khi tay trong tay cùng bạn gái tại đám cưới đàn anh Xemesis – Xoài Non.

Là một trong những streamer/ game thủ chuyên nghiệp được khá nhiều người biết đến, KL7 có lẽ thành danh nhất khi còn thi đấu Dota2 chuyên nghiệp và thi đấu cho đội tuyển Nubboiz của Pewpew. Anh chàng này còn là người anh em thân thiết của hội Tứ Hoàng: Pewpew, ViruSs, Độ Mixi và Xemesis. 

KL7 và bạn gái nắm tay nhau dự đám cưới Xemesis – Xoài Non.

Mới đây nhất, nam streamer này đã đăng tải hình ảnh lễ đính hôn của mình. Anh “Bảy” hiền lành vừa mới nắm tay người yêu đi dự lễ cưới Xemesis và Xoài Non khiến dân tình râm ran nay đã lập tức tiếp bước đàn anh. 

Sau Xemesis - Xoài Non, làng streamer lại có thêm một cặp đôi nữa báo tin vui! - Ảnh 1.

Trước màn cưới hỏi đầy bất ngờ của nam streamer này, các nhân vật tiếng tăm làng game cũng đã lên tiếng chúc mừng anh chàng. Từ vợ Độ Mixi, Rambo, Dev Nguyễn cho đến các thành viên Refund và nhiều cái tên khác đều gửi những lời chúc đến đôi trai tài gái sắc này.

Sau Xemesis - Xoài Non, làng streamer lại có thêm một cặp đôi nữa báo tin vui! - Ảnh 4.

Chúc mừng KL7 và bạn gái “cô giáo” đã về chung một nhà!! Tuy không quá phô trương trên MXH nhưng cặp đôi này cũng được nhiều người chờ đợi ngày họ làm đám cưới.

Sau Xemesis - Xoài Non, làng streamer lại có thêm một cặp đôi nữa báo tin vui! - Ảnh 5.

KL7 là người tiếp theo lên xe hoa. Sau KL7 sẽ là ai của làng streamer Việt lên xe hoa?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *