LMHT: Bán hàng online kiểu Riot Games – Tướng đang lành lặn bị “hô biến” thành… có 2 tay trái

Game thủ LMHT chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm khi nhận được sản phẩm kém chất lượng này từ Riot Games.

Bên cạnh bán trang phục trong game, việc kinh doanh các mặt hàng như quần áo, phụ kiện cho tới các sản phẩm lưu niệm cũng là nguồn thu đáng kể của Riot Games. Rất nhiều tướng, dòng trang phục được thiết kế vô cùng đẹp mắt đã được Riot biến thành những bức tượng, figure được game thủ yêu thích. Đương nhiên là để có thể bán được hàng thì chất lượng của những sản phẩm đó cần được đảm bảo ở mức tối đa.

Các sản phẩm của Riot cực kì đa dạng từ tượng, figure cho tới phụ kiện hình tướng, nhân vật trong LMHT

Tuy nhiên cộng đồng game thủ LMHT đã ghi nhận một pha “xử lý đi vào lòng đất” từ Riot Games khi bán sản phẩm kém chất lượng. Cụ thể thì game thủ có tài khoản Reddit là u/appleminte có đặt một bức tượng Morgana từ Riot Games, tuy nhiên khi sản phẩm được giao thì anh chàng mới phát hiện ra rằng tướng mình yêu thích có tới… 2 tay trái. Anh chàng cũng chia sẻ rằng mình đã đặt bức tượng này từ rất lâu, thậm chí nó từng bị thất lạc trước đây.

Vậy là…. figure Morgana của tôi vừa mới nhận được có tới 2 cái tay trái.

Giờ thì tôi đã nhìn thấy rồi và nó không thể bị giấu đi được. Điều hài hước là kiện hàng này đã từng bị thất lạc trước đó nên tôi phải gửi email để Riot Games chuyển cho tôi một bức tượng khác. Có lẽ họ sẽ nhận thêm rất nhiều email nữa từ tôi bởi sản phẩm lỗi này.

Cận cảnh sản phẩm lỗi của game thủ “số nhọ” được nhận

Sau khi bài viết trên được đăng tải, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đều có những lời động viên, an ủi anh chàng “số nhọ” này. Thậm chí nhiều người còn gợi ý rằng game thủ trên nên giữ lại bức tượng hỏng này bởi nó là sản phẩm cực kì hiếm. Biết đâu đó trong vài năm nữa, giá trị của bức tượng Morgana 2 tay trái này sẽ tăng một cách chóng mặt.

Đây đúng là ví dụ về sự chênh lệch chất lượng giữa ảnh minh họa và tạo hình trong game.

Trông nó khá là đẹp đó chứ, trừ phần 2 tay trái ra thôi.

Đúng vậy, nhưng điều đó khiến tôi còn buồn hơn.

Dường như họ sản xuất ra quá nhiều tay trái nên gắn tạm vào sản phẩm rồi hi vọng không có ai nhận ra.

Có lẽ ông bạn nên gửi email cho Riot yêu cầu họ gửi sản phẩm khác.

Cứ chờ vài năm nữa khi ông bạn có thể bán một bức tượng siêu hiếm là Morgana 2 tay trái với giá 100.000 USD.

Đối với game thủ thì những bức tượng hay figure có giá trị trang trí cực kì cao, nó thể hiện niềm đam mê với trò chơi hay một tướng cụ thể nên lỗi Morgana có 2 tay trái khó mà chấp nhận được. Hi vọng Riot Games sẽ sớm gửi lại cho anh chàng này một bức tượng khác, đầy đủ bộ phận như ảnh quảng cáo trong thời gian sớm nhất. Nếu không thì chuyện Riot bị “bóc phốt” liên tục rất có thể sẽ diễn ra trong thời gian tới và chẳng mấy chốc, không còn ai muốn mua sản phẩm từ họ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *