LMHT: Làm “trùm meta” với những lựa chọn mạnh nhất rank Hàn phiên bản 10.25

Nếu đang “lạc lối” trong meta bản 10.25 thì các bạn có thể tham khảo những lựa chọn độc đáo này.

Sang bản cập nhật thứ 2 của giai đoạn Tiền Mùa Giải, meta lại một lần nữa đảo lộn tại rank Hàn khi xuất hiện hàng loạt những vị tướng bá đạo mới. Sau đây là những con bài đang dẫn đầu meta tại rank Hàn:

Đường Trên – Volibear

Đi “ngược chiều” với phần còn lại của thế giới, Volibear tại rank Hàn không lên đồ chống chịu mà lên rất nhiều sát thương phép để “ăn thua đủ” với đối thủ.

Tại giai đoạn đi đường, Volibear nên hạn chế giao tranh với đối thủ cho tới cấp độ 3, bởi cho đến khi có đủ combo EQW thì Volibear có thể yếu hơn rất nhiều các tướng đường trên khác. Vì lên full sát thương phép và chơi theo phong cách “khô máu” nên trang bị Thần Thoại mà Volibear hướng đến sẽ là Quyền Trượng Ác Thần, vừa lấy sát thương vừa lấy chỉ số hút máu toàn phần. Khi đã có trang bị rồi, Volibear có thể tận dụng sức mạnh của ngọc Sẵn Sàng Tấn Công để trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc “all-in” luôn với đối thủ khi kích hoạt được nội tại Tha Hóa Hư Không.

Đến giai đoạn sau, Volibear sẽ trở thành một con bài công thủ toàn diện, vừa có sát thương, vừa có lớp lá chắn khổng lồ từ E để chống chịu và quan trọng nhất là khả năng mở giao tranh cực mạnh cho team.

Ashe – Hỗ Trợ

Ashe hỗ trợ “tưởng vô lí nhưng lại rất thuyết phục” tại rank Hàn

Tại rank Hàn, sự lên ngôi của Ashe trong vai trò hỗ trợ hoàn toàn là do trang bị Thần Thoại Trát Lệnh Đế Vương. Chi tiết hơn thì trong lúc đi đường. Ashe liên tục cấu rỉa đối thủ với Tán Xạ Tiễn để kích hoạt nội tại Phối Hợp Ăn Ý của trang bị Thần Thoại. Combo này giúp Ashe và xạ thủ của mình có rất nhiều sát thương cũng như khả năng phục hồi để trao đổi chiêu thức liên tục với kẻ địch.

Bên cạnh đó, Ashe phiên bản hỗ trợ lên toàn trang bị tạo hiệu ứng như Vết Thương Sâu hay Nghiền Vụn để giúp đồng đội gây sát thương hiệu quả hơn. Đồng thời, nhờ vào bảng ngọc và trang bị thì chiêu cuối Đại Băng Tiễn có thời gian hồi chiêu rất thấp, có thể mở giao tranh hoặc đi bắt lẻ liên tục

Đường Giữa – Anivia

Sau khi được buff mạnh thì Anivia không tốn bao lâu để trở thành hot pick tại rank Hàn

Về cơ bản, giai đoạn đi đường của Anivia vẫn như trước kia, vẫn là cấu rỉa đối thủ với combo QE, cố gắng farm và tích Nước Mắt để đạt ngưỡng sức mạnh rồi đi giao tranh. Nhưng có điều sau khi được buff từ đòn đánh đến 3 kỹ năng QER, các Anivia trải qua giai đoạn này dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi nhờ việc tăng đủ thứ từ sát thương, tốc độ bay kỹ năng cho đến sát thương thì Anivia có thể “đè đầu cưỡi cỗ” rất nhiều tướng trong meta hiện tại.

Để tận dụng tối đa sát thương từ combo QE hoặc REQ thì Anivia thường sử dụng ngọc Sốc Điện, nếu khéo léo chặn đường về của kẻ địch với W thì mỗi lần gọi rừng ra Anivia đều có thể lấy về một điểm hạ gục. Ngoài ra, W của Anivia cũng là thứ vô cùng hữu ích để khắc chế nhiều vị tướng mạnh trong meta như Sion hay Nunu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *