LMHT: Những con bài sở hữu sức mạnh “nghịch thiên” trong chế độ Đ.ộ.t K.í.c.h Nhà Chính

Với những vị tướng này thì lĩnh thưởng trang phục từ sự kiện sẽ không còn khó khăn chút nào.

Vì trong thời gian hiện tại máy chủ LMHT Việt Nam đang có rất nhiều sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn, vậy nên rất nhiều người chơi muốn làm nhiệm vụ thật nhanh trong bản đồ Đột Kích Nhà Chính hoặc Vực Gió Hú. Và nếu muốn lĩnh thưởng sớm thì các bạn có thể tham khảo những vị tướng sau đây, cái tên nào cũng có sức mạnh khổng lồ trong chế độ Đột Kích Nhà Chính:

Seraphine

Với những “người chơi hệ hỗ trợ” thì Seraphine đang là vị tướng lý tưởng nhất để giành chiến thắng trong chế độ Đột Kích Nhà Chính. Ca Sĩ Mộng Mơ có tỉ lệ thắng cao nhất nhì chế độ này và cũng là tướng hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Lý do mà “Sona 2.0” này mạnh mẽ tới như vậy cũng là nhờ bộ kỹ năng buff quá mạnh trong giao tranh tổng, có thể sử dụng trong hầu hết các sự kiện nhỏ trong bản đồ như Tử Chiến URF, Vòng Bo Rực Lửa, Bảo Vệ Soraka,…

Urgot

Tại một chế độ có bản đồ nhỏ và tiết tấu trận đấu nhanh như Đột Kích Nhà Chính thì Urgot đang là “ngôi sao mới nổi” rất đáng dùng. Lý do chính nằm ở việc giao tranh nhỏ lẻ nổ ra liên tục, Urgot có chỗ để tận dụng cả khả năng chống chịu và tấn công cùng lúc, nội tại và lá chắn sẽ không bị lãng phí một chút nào.

Đặc biệt, trong sự kiện nhỏ săn Veigar hoặc Teemo thì Urgot cũng có thể tận dụng chiêu cuối của mình để hạ gục “boss” và đem về phần thưởng cho team mình.

Lissandra

Không chỉ mạnh mẽ trong ARAM mà Mụ Phù Thủy Băng này cũng mạnh đến khó tin trong chế độ Đột Kích Nhà Chính. Còn về lý do, cội nguồn sức mạnh của Lissandra nằm ở khả năng “thiên biến vạn hóa” theo team địch, có thể lên đồ sốc sát thương (lên theo hướng Bão Tố Luden) hoặc đồ cấu rỉa đốt máu từ từ (Mặt Nạ Thống Khổng Liandry), có thể lao thẳng vào mở giao tranh mà không sợ “bay màu” trong nháy mắt, cũng có thể “dí đến chết” một carry team địch với combo E+W+Q+R của mình.

Ngoài ra, nội tại Uy Quyền Băng Tộc của Lissandra cũng là nguồn khống chế (làm chậm) và sát thương rất lớn trong giao tranh tổng, có thể hạ gục đối thủ liên tiếp như “hiệu ứng domino” vậy.

Graves

Không chỉ mạnh mẽ trong bản đồ Summoner’s Rift, Graves vào bản đồ Đột Kích Nhà Chính cũng không hề yếu đi chút nào. Thậm chí nhờ lượng tiền tăng tiến nhanh hơn hẳn bình thường, Graves cũng có thể bỏ qua giai đoạn farm quái rừng mà đi thẳng đến… “farm người” với combo có sát thương khổng lồ của mình.

Bên cạnh đó, Graves cũng có thể đẩy được bù nhìn trong sự kiện nhỏ Kiểm Tra Sát Thương, đẩy luôn cả bù nhìn về nhà mình để cho team giành được phần thưởng.

Viktor

Sau khi được làm lại nội tại, Viktor trở nên mạnh mẽ hơn ở mọi chế độ chứ không riêng gì bản đồ nào. Và Viktor cũng là một trong số ít những pháp sư hội đủ nhiều yếu tố quan trọng như: có làm choáng và làm chậm diện rộng (từ W), tự tạo lá chắn và tăng tốc (với Q), sát thương diện rộng đột biến (từ E và R).

Cuối cùng, Viktor cũng là pháp sư có thể “chơi khô máu” 1v1 hoặc giao tranh tổng nên con bài này rất được yêu thích, có tên trong top 3 pháp sư có tỉ lệ thắng cao nhất Đột Kích Nhà Chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *