Loạt bằng chứng hẹn hò và skinship trên sóng truyền hình của Min và học trò Binz được “super soi”.

Công khai tình cảm dần là vừa Min và 16 Typh ơiii!!!

Gần đây 16 Typh và Min khiến nhiều người xôn xao khi vướng phải nghi vấn hẹn hò. Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai, cả hai lại thường xuyên có những hành động “thả thính” cực ngọt trên MXH nên bảo sao dân tình không “đẩy thuyển” mệt nghỉ.

Dựa vào hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu, sự kiện và động thái của cặp đôi đối với nhau, không ít người hâm mộ cảm thấy có gì đó đáng ngờ và hy vọng họ sẽ nên duyên ngoài đời sau màn kết hợp gây sốt tại chung kết Rap Việt. Nếu điều này thành sự thật, Min và 16 Typh chắc chắn sẽ trở thành một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực của Vbiz.

Trong đêm gala trao giải Rap Việt mùa đầu tiên, Min và 16 Typh đã có màn kết hợp cực cháy. 16 Typh còn liên tục nhìn Min say đắm trên sân khấu. Ngay khi sân khấu kết thúc, Min bất ngờ hôn lên má 16 Typh, khiến nam ca sĩ đứng hình và có phần ngại ngùng. Cũng sau đêm diễn này, tin đồn hẹn hò của cả hai bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 4.
Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 5.

Bên cạnh skinship với nhau, học trò Binz cũng thả thính ngọt không kém cạnh gì thầy. Cả hai có những màn thả thính qua lại fan soi ra khá thú vị. 16 Typh từng đăng ảnh với caption: “Xuống phố, đi Giày, xỏ tất/ Nhìn thấy em trong những điều Nhỏ Nhất”. Netizen đã nhanh chóng tìm ra các chi tiết đầy ẩn ý như chữ “Giày” được viết hoa, trùng hợp đôi giày trong ảnh lại có màu xanh y như cách Trấn Thành gọi Min là Mint (xanh bạc hà). Đồng thời, chữ “Nhỏ Nhất” cũng ám chỉ tên nữ ca sĩ

Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 6.

Trong khi đó, Min lại đăng tải dòng trạng thái có chữ “típ”, giống như cách phát âm của tên 16 Typh

Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 7.

Hơn thế nữa 16 Typh còn đặt tên instagram là “doflaMINgo” bóng gió “chốt kèo” yêu đương với Min. Chẳng có lý do gì để anh chàng viết hoa chữ MIN lên thế cả.

Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 8.

Phía nữ ca sĩ Min cũng không kém cạnh gì khi mà ngày 8/12, Min đăng ảnh ngồi giữa những món quà ngày sinh nhật nhưng nổi bật hơn cả là bó hoa màu đỏ cùng dòng chữ “Từ những điều nhỏ nhất” – dòng chữ 16 Typh từng viết trên status. Điều này khiến netizen phấn khích, càng mong muốn cặp đôi nhanh chóng công khai hẹn hò.

Trước những xôn xao bàn tán của dân mạng, Min và 16 Typh vẫn im lặng, không xác nhận mối quan hệ như dân tình đồn thổi. Cùng lúc đó, cả hai bất ngờ xuất hiện vô cùng thân mật trong một sự kiện, hết vuốt tóc lại đến nắm tay nhau cực hạnh phúc. 16 Typh còn liên tục nhìn Min với ánh mắt ngọt ngào. Hành động này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên 2 người công khai xuất hiện bên nhau sau khi dính tin đồn hẹn hò.

Super soi loạt bằng chứng hẹn hò của Min và 16 Typh: Skinship trên sóng truyền hình, trò thả thính đỉnh chẳng kém thầy Binz! - Ảnh 11.

Chàng và nàng cứ thế này thì dân mạng đến điên đảo mất thôi!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *