Long Chun phải dừng lại “đường đua”, Tun Phạm kể đã thấy anh ấy òa khóc như một đứa trẻ khi biết tin mình có bệnh

Long Chun nhập viện vì căn bệnh “nguy hiểm”, tạm hoãn lại chương trình. Dàn sao Việt đã gửi lời động viên đến anh chàng, sớm vượt qua bệnh tật.

Long Chun – nổi lên trên MXH nhờ những video clip vui nhộn, hài hước trên FB, TikTok. Đặc biệt, gần đây, Long Chun được khán giả chú ý nhiều hơn khi tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen. Với những màn “vào vai” đầy “độc, lạ” khiến khán giả hâm mộ càng thêm yêu thích.

Mới đây, Long Chun đã thông báo phải hoãn tham gia chương trình do lý do sức khỏe của bản thân. Thông tin ngay lập tức gây “sốc” tới khán giả, hình ảnh mới đây của Long Chun với khuôn mặt khác lạ, sưng húp, di chuyển cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của nạng:

Long Chun cũng đã đăng tải dòng tâm trạng tạm biệt Gương Mặt Thân Quen vì sự cố bệnh tình của mình

Cụ thể, trân trang cá nhân FB, Long Chun đã viết tâm thư cho khán giả rất dài. Trong dòng trạng thái, anh gửi lời chia tay với chương trình do vấn đề sức khỏe. Được biết, Long Chun phát hiện mình có khối u – u men xương hàm. Nếu để lâu không có hướng điều trị có thể sẽ ăn sâu vào máu và dẫn đến bệnh nguy hiểm.

Hàng loạt sao Việt và khán giả hâm mộ gửi lời hỏi thăm và động viên Long Chun:

Ngay sau khi tấm hình được đăng tải, đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả. Ai nấy đều cảm thấy “sốc” trước thông tin trên. Cho biết Tun Phạm cũng là một cậu bạn nổi tiếng trên mạng xã hội và là người bạn thân thiết của Long Chun, đã bên cạnh anh những lúc trong bệnh viện. Nhiều sao Việt như: NSUT Chí Trung, Huỳnh Lập, Thiều Bảo Trâm, MC Công Tố, Trung Quân, … đã gửi lời hỏi thăm và động viên chân thành đến Long Chun

Là một hiện tượng mạng nổi lên, mang lại tiếng cười cho mọi người. Long Chun đã nhận được nhiều sự yếu quý của khán giả và làng giải trí. Chúc Long Chun mãi nghị lực, vượt qua khó khăn để tiếp tục mang niềm vui cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *