Lượt xem công chiếu MV chốt sổ cuối năm dài 15 phút của Sơn Tùng M-TP không phá được kỷ lục của chính mình !

Chắc hẳn các bạn cũng đã xem công chiếu siêu phẩm cuối năm của Sơn Tùng M-TP rồi nhỉ ?

Lượt xem công chiếu của Sơn Tùng M-TP: Dài 15 phút nhưng chưa thể phá kỷ lục chính mình! - Ảnh 2.

Sau gần 5 tháng comeback cùng MV Có Chắc Yêu Là Đây, lần này Sơn Tùng M-TP chơi lớn khi chính thức tung ra siêu phẩm vào 20h20′ ngày 20/12/2020. MV Chúng Ta Của Hiện Tại là dự án âm nhạc đầu tiên mà cô nàng diễn viên nữ độc quyền Hải Tú thuộc công ty M-TP Entertainment được debut với vai trò nữ chính trong MV.

Sơn Tùng M-TP tung poster Chúng Ta Của Hiện Tại lập tức thu về rổ ảnh chế

Theo như những reaction trước đó các các tiền bối trong nghề như MC Trấn Thành, Hồ Ngọc HÀ, có thể biết được bài nhạc lần này là một bản ballad ngọt ngào, khác hoàn toàn với các sản phẩm gần đây của Sơn Tùng M-TP.

Trước khi lên sóng khoảng 15 phút, Sơn Tùng bất ngờ đăng tải hình ảnh “hóng” sản phẩm của mình lên sóng cùng hàng chục nghìn người đang “hóng” cùng. Qua hình thức công chiếu trực tiếp, MV Chúng Ta Của Hiện Tại đạt số người xem trực tiếp vô cùng ấn tượng. Con số vào thời điểm phát hành là 776.784 nghìn người xem cùng lúc.

Lượt xem công chiếu của Sơn Tùng M-TP: Dài 15 phút nhưng chưa thể phá kỷ lục chính mình! - Ảnh 4.

Thành tích lần này xuất sắc vựa qua lượt xem công chiếu của MV Hãy Trao Cho Anh. Tuy nhiên con số ấn tượng đó chưa thể vượt qua được sản phẩm Có Chắc Yêu Là Đây. Hiện tại, MV Có Chắc Yêu Là Đây đang là sản phẩm giữ lượt xem công chiếu nhiều nhất V-pop (901 nghìn view).

Lượt xem công chiếu của Sơn Tùng M-TP: Dài 15 phút nhưng chưa thể phá kỷ lục chính mình! - Ảnh 6.

Bạn thấy sao về MV lần này của Sơn Tùng M-TP ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *