Mặt trời úa tàn trong skin fanmade cho Leona Đạı Sυγ Vᴏиg

Cᴏиcept ɑгt củɑ skıи fɑиɱɑᴅe ℓeᴏиɑ Đạı Sυγ Vᴏиg đã được Һọɑ sĩ Vıиceиt тгɑи tгìиҺ làиg kҺıếи cộиg đồиg fɑи ѵị tướиg иàγ ѵô cùиg tҺícҺ tҺú

Trang phục Đại Suy Vong là trang phục giới thiệu về sự xâm lược của Viego đến thế giới của Runeterra, nên chúng được thiết kế theo tông màu tím và xanh đen nổi bật của Quần Đảo Bóng Đêm. Dòng trang phục Đại Suy Vong (trước đó đã có Karma, Shyvana và Draven) gần đây cũng chào đón thêm một thành viên mới đó là Pantheon.

Ý tưởng về việc các vị tướng bị tha hóa khiến cộng đồng game thủ khá thích thú và tự bắt tay vào phá triển riêng những dòng kin cho tướng mà mình yêu thích. Mới đây concept art của skin fanmade Leona Đại Suy Vong đã được họa sĩ Vincent Tran trình làng khiến cộng đồng người hâm mộ vị tướng này vô cùng thích thú :

Cách đổ bóng đặc trưng khiến fan art skin Leona khá giống với các skin Đại Suy Vong khác đã được giới thiệu. Bố cục đêm mưa tạo nên cảm giác những giọt nước mắt đang chảy ra từ mắt của Leona, khiến người xem như cảm thấy một nỗi buồn vô cùng tận từ skin này. Có thể Leona Suy Vong đang chuẩn bị chiến đấu chống lại Diana chăng?

Bên cạnh concept skin này, Vincent Tran cũng thiết kế ra nhiều skin khác đầy thú vị, bạn có thể xem dưới đây :

Seraphine Vệ Binh Ánh Sáng

Malhazar Thanh Lịch

Evelyn Tiên Hắc Ám

Leona bản gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *