Sau 3 năm lên sóng, MC Phan Đăng bất ngờ thông báo “nghỉ” Ai là triệu phú

Phan Đăng là một nhà báo, người dẫn chương trình của VTV. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao từ năm 2007 và là một cây viết chuyên bình luận. Mọi người xung quanh nhận xét Phan Đăng là người hoạt ngôn và dí dỏm. Anh thường xuyên được các kênh truyền hình mời làm khách mời bình luận bóng đá. Năm 2017, nhà báo Phan Đăng đã “vượt qua” MC Đức Bảo để trở thành chủ nhân chiếc ghế chương trình “Ai là triệu phú” vốn quen thuộc với hình ảnh MC Lại Văn Sâm trong suốt 13 năm.

Nhưng bất ngờ, sau 3 năm gắn bó cùng chương trình, nam MC sinh năm 1984 bất ngờ thông báo “nghỉ” làm MC tại “Ai là triệu phú”. “Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai là triệu phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020“, anh viết.

Chia sẻ về lý do đột ngột này, Phan Đăng cho biết “Ai là triệu phú” năm 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động. Và anh tự nhận thấy bản thân không thuộc phong cách này. Suốt 3 năm qua, anh biết ơn VTV3 đã tạo điều kiện cho anh những trải nghiệm lý thú và thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Cũng như bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.

Sau “Ai là triệu phú” tôi cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại. Lý do, tôi tự thấy cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện tôi đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của 1 dự án đặc biệt với 1 nhà xuất bản đặc biệt. Hy vọng muộn nhất là tháng 6 năm 2021, tôi sẽ trình làng một cuốn sách đặc biệt, dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam – một cuốn sách mà tôi đã ấp ủ và âm thầm viết lách từ vài năm trở lại đây“, nam MC bật mí kế hoạch riêng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *