Miền Bắc lạnh “thấu xương”, cô giáo đến trường với đôi giày cực ngầu khiến học sinh trầm trồ

“Cô bắt trend quá, đôi này ra đường là hot lắm đây!”, một cư dân mạng bình luận.

Thời tiết miền Bắc đang lạnh cực độ, vì thế để giữ ấm cơ thể các thầy, cô giáo đã chọn những trang phục đơn giản, tiện lợi, phù hợp với tiết trời hiện tại. Thế nhưng, đây cũng là dịp để đám học trò được dịp “sáng mắt” vì sự trẻ trung trong cách ăn mặc của thầy, cô.

Mới đây, một bạn học sinh đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh cô giáo của mình đang trên lớp. Chẳng có gì đáng nói vì cô mặc nguyên “cây đen” từ đầu đến cuối. Điều mà khiến học sinh phải trầm trồ đó chính là đôi giày mà cô giáo đang đi.

Miền Bắc lạnh "thấu xương", cô giáo đến trường với đôi giày cực ngầu khiến học sinh trầm trồ

Không phải là một đôi guốc thông thường, cũng chẳng phải là một đôi giày kín mũi đơn điệu mà cô giáo trong bức hình đã diện hẳn đôi sneaker Nike. Soi kĩ mới biết đây là đôi Air Jordan 1 Retro High Og Top 3 đã được ra mắt cách đây không lâu. Được biết, giá niêm yết của đôi giày này trên thị trường dao động trong khoảng từ 820 USD đến 1034 USD (tức khoảng 18.868.000 đồng đến 23.792.000 đồng) nếu mua chính hãng.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã “đoán mò” rằng, có lẽ cô giáo đã mang giày của con trai đi dạy để giữ ấm trong những ngày mùa đông như này. Nhưng nếu sự thật không phải vậy thì hẳn cô cũng là một tay chơi sneaker “xịn sò”. Không ít cư dân mạng dí dỏm bình luận rằng, thầy cô cứ thoải mái thế này hẳn học sinh sẽ thích lắm đây.

“Con trai cô ở nhà lòng đau nhói khi mẹ mượn đôi giày!”

“Sáng đi cô vội quá không tìm ra đôi cao gót, thấy tủ giày có đôi sneaker khá đẹp, thế là cô tậu luôn để đi làm!”

“Cô bắt trend quá, đôi này ra đường là hot lắm đây!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *