Nghệ sĩ hài Công Lý sẽ tổ chức lễ cưới cùng bạn gái vào đầu năm 2021

Công tác chuẩn bị cho đám cưới đang dần hoàn tất. Lễ cưới sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Công Lý sinh năm 1973 tại Hà Nội, là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng. Anh được khán giả biết đến qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, anh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chuyện ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương… Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Được biết, nam nghệ sĩ sẽ cùng bạn gái Ngọc Hà sx tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào ngày 2/1/2021. Được biết, Ngọc Hà kém Công Lý 15 tuổi, từng vào top 10 Hoa hậu Du lịch 2008. Cô hiện là phóng viên mảng văn hóa – giải trí của một tờ báo điện tử.

Công Lý và bạn gái Ngọc Hà. Ảnh: Giang Huy.
Công Lý và bạn gái Ngọc Hà. Ảnh: Giang Huy.

Được biết, cặp đôi đã trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo.

Nhan sắc bạn gái kém 15 tuổi của nghệ sĩ nhân dân Công Lý | Văn hóa | Thanh  Niên
Ngọc Hà được bạn trai nhận xét là khéo léo, đảm đang.

Nhiều năm qua, Ngọc Hà luôn đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Công Lý cho biết mừng vì bạn gái ứng xử khéo léo. Trước Ngọc Hà, Công Lý trải qua hai đời vợ, vợ hai là MC Thảo Vân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *