Nữ streamer Chubby được cộng đồng mạng dồn sự quan tâm đặc biệt giữa lùm xùm nợ nần tiền tỷ của Tú Sena.

Giữa lùm xùm căng thẳng drama Tú Sena, Chubby là cái tên được tìm kiếm quan tâm nhiều nhất.

Sinh năm 1999 và bắt đầu sự nghiệp streamer cùng The Queen Team, Chubby ngày nay đã là streamer dày dặn kinh nghiệm với hơn 4 năm gắn bó. Cô nàng “em út” của team nữ LMHT một thời còn được ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp nhưng nhiều trắc trở của cô nàng và Tú Sena.

Điều khiến cộng đồng quan tâm và yêu mến Chubby hơn cả đó chính là sự chung thủy, yêu thương mà cô dành cho Sena, sẵn sàng ở bên cạnh và an ủi trong những thời điểm khó khăn nhất như bây giờ. Tuy nhiên vẫn có những bình luận có tiêu cực cho rằng cô không ngăn cản hay khuyên nhủ Sena khỏi ngựa quen đường cũ, điều này khiến nữ streamer bật khóc ngay trên sóng stream.

Chubby hiện đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng stream hiện nay vì bạn trai Tú Sena của cô tiếp tục dính vào drama nợ nần cờ bạc.

Cô nàng được yêu mến không chỉ bởi về nét xinh xắn đáng yêu mỗi lần lên sóng mà còn nhờ khiếu ăn nói duyên dáng của mình. Không chỉ vậy, cô còn khéo léo lấy lòng người xem qua những khoảnh khắc dễ thương và thu hút đến hơn 678.000 người theo dõi trên trang TikTok.

Bên cạnh đó, cộng đồng cũng dành những lời an ủi, động viên cho cô:

“Chubby cố lên nha”.

“Thương Chubby nhiều”.

“Donate cho Chubby nè, chúc chị mau sớm vượt qua khó khăn này nha”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *