“Ông hoàng drama” huanfeng viết tâm thư xin lỗi fan, nhưng vẫn bị cộng đồng mỉa mai: “Nhỏ không học lớn đi c.ắ.m s.ừ.ng”

Huanfeng từ người hùng CKTG giờ đây lại trở thành cái gai trong mắt người hâm mộ LPL.

Kết thúc CKTG 2020, Suning giành ngôi vị Á quân chung cuộc. Từ một đội tuyển bị đánh giá vô cùng thấp, SofM và các đồng đội đã viết nên một câu chuyện cổ tích tại đấu trường danh giá nhất của Esports. Tương lai của các tuyển thủ Suning từ đây cũng bước sang một trang mới, rộng mở và tươi sáng hơn. Chỉ có Huanfeng là ngược lại.

Sau thất bại ở trận Chung kết trước DAMWON, Huanfeng trở thành tâm điểm bàn luận về màn trình diễn dưới phong độ, nhưng sóng gió chỉ thực sự bủa vậy “chàng trai của biển” (biệt danh mà người hâm mộ đặt cho Huanfeng) khi anh chàng này bị bóc phốt “cắm sừng bạn gái và trốn khỏi nơi tập luyện để đi mây mưa với fan nữ ngay trong giai đoạn diễn ra CKTG”.

Dù SofM và SwordArt đã lên tiếng “đỡ đòn” cho đồng đội khi khẳng định rằng về mặt chuyên môn, Huanfeng vẫn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, nhưng Angel thì không nghĩ vậy, tuyển thủ Đường giữa của Suning tiết lộ rằng các thành viên trong đội đã “rất khó để đối diện với nhau” sau CKTG, bởi lẽ ai cũng biết Huanfeng đã bị xao nhãng kể từ sau trận đấu với JDG.

Tai bay vạ gió tiếp tục ập đến khi SN bị tố “hack vote” All-Star cho Huanfeng, rồi sau đó, bản thân tuyển thủ này lại dính “vạ miệng” khi tuyên bố “sẵn sàng bán độ, chỉ cần… được giá”. Dù chỉ là lời nói bông đùa, nhưng rõ ràng nó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của Suning, và kết quả là Huanfeng đã phải chịu hình phạt tước toàn bộ tiền thưởng từ giải đấu LPL Mùa Xuân 2021.

Sau hàng loạt drama, mới đây, Huanfeng đã bất ngờ đăng tải bức tâm thư xin lỗi. Trong thư, anh thừa nhận những sai lầm của bản thân, kể cả việc cắm sừng bạn gái và bắt cá… nhiều tay. Huanfeng gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ, đội tuyển chủ quản và cả những cô gái mà anh lừa dối tình cảm, mong rằng sẽ nhận được sự tha thứ và khẳng định bản thân sẽ nỗ lực hết sức để bù đắp những lỗi lầm này.

Nhưng sau hàng loạt lùm xùm kể trên, hình ảnh của Huanfeng đã phần nào trở nên hoen ố trong mắt khán giả LPL. Bức tâm thư được đăng tải vào thời điểm khá “nhạy” cảm, khi đang xuất hiện thông tin SN chuẩn bị chiêu mộ Xạ thủ JinJiao từ BLG, nghĩa là vị trí của Huanfeng đang có nguy cơ bị đe dọa.

Chính vì vậy, người hâm mộ đã nghĩ ngay đến thuyết âm mưu rằng Huanfeng chỉ viết thư xin lỗi vì muốn giữ vị trí thi đấu, chứ thực tâm anh chàng này chẳng thấy hối lỗi gì cả.

Thậm chí, một số topic trên các diễn đàn LMHT Trung Quốc còn được lập ra chỉ nhằm mục đích… soi lỗi chính tả trong bức thư tay của Huanfeng. Và nhiều bình luận ác ý còn khẳng định rằng việc Huanfeng liên tục dính vào drama “sống lỗi” và “phát ngôn bậy bạ” là bởi trước đây không được học hành đến nơi đến chốn, thậm chí một số kẻ toxic hơn thì cho rằng nhân cách của tuyển thủ này “có vấn đề”.

Có thể thấy, với một cú “liên hoàn phốt” như vậy, thật khó để Huanfeng có thể lấy lại niềm tin từ công chúng ngay lập tức. Lựa chọn duy nhất của anh chàng này chỉ có thể là thi đấu thật tốt nếu còn cơ hội, giúp SN tiếp tục gặp hái thành công để chí ít cũng chứng minh được bản thân là một tuyển thủ có trách nhiệm và có thái độ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *