PUBG Mobile liên tục úp mở những hình ảnh kết hợp với ban nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Game thủ hào hứng chờ đón.

Vài ngày trước đây, PUBG Mobile đã nhá hàng hình ảnh một cô gái với mái tóc màu hồng và cặp kính lớn để kích thích sự tò mò của người chơi. Nhiều người chơi đã suy đoán ra rằng cô gái trong ảnh là Lisa, nữ ca sĩ nổi tiếng của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Blackpink. Thử thách này không khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn khi game thủ đã đoán ra được đó đích thị là Lisa của Blackpink. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

PUBG Mobile tung teaser màu hường sang chảnh với nửa gương mặt bí ẩn được cho là nữ idol Lisa nhưng vẫn “chày cối” không chịu xác định danh tính cho người hâm mộ được nhờ, thì giờ đây lại tiếp tục khiến người hâm mộ bấn loạn khi tung hẳn bức ảnh hợp tác với một nhóm nữ 4 thành viên. Và đương nhiên, lần này PUBG Mobile vẫn tiếp tục chơi trò “hint” khi không để rõ mặt của các nữ idol cùng với một status khơi dậy tò mò.

PUBG Mobile khiến CĐM “sốc” khi chính thức hợp tác với nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 3.

Xét về vóc dáng và chiều cao cùng màu nền trắng – hồng đã làm nên thương hiệu, thật khó để không liên tưởng đến bốn cô gái tài năng nhà YG. Cộng thêm sự tương đồng trong bức ảnh trước đó được cho là Lisa, rất nhiều game thủ đã chắc mẩm về sự xuất hiện đầy bùng nổ của BLACKPINK trong những sự kiện sắp tới của PUBG Mobile.

Dù tất cả đều vẫn đang là phỏng đoán do Tencent vẫn chưa chịu xác nhận bất cứ thông tin gì, nhưng sự trùng hợp dồn dập đã khiến người hâm mộ tin rằng BLACKPINK sẽ đổ bộ vào PUBG Mobile trong tương lai. Đây có thể là động thái của PUBG Mobile nhằm muốn “níu giữ” sự nổi tiếng của mình.

Danh tiếng của Blackpink không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra khắp thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Nhóm gồm 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. BlackPink là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng trên toàn cầu và cũng là là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có vị trí xếp hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard.

Thêm vào đó, trong bức ảnh được đăng tải trên trang fanpage PUBG Mobile Thái Lan, chúng ta còn có thể thấy chiếc móc chìa khóa là phiên bản mini của BLACKPINK Hammer Bong – chiếc lightstick mà những ai là Blink (tên fandom của BLACKPINK) thì chắc chắn sẽ nhận ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *