Rap Việt tự động bật chế độ Vietsub, ca khúc của MCK xuất hiện nhiều từ “t.ụ.c t.ĩ.u”, vô nghĩa khiến nhiều người khó hiểu

Vừa qua, Rap Việt mới kết thúc mùa đầu tiên với nhiều thành công rực rỡ, dẫn đầu #Top1 Trending Youtube. Dù đã qua hơn một nóng nhưng sức nóng của chương trình cũng như các thí sinh vẫn chưa giảm nhiệt. Tất cả vẫn được khán giả hâm mộ chú ý và theo dõi.

Tuy nhiên gần đây, cư dân mạng đang xôn xao khi hàng loạt các tiết mục của chương trình Rap Việt tự động được bật Vietsub (Phụ đề Tiếng Việt). Gây chú ý khi các ca khúc sau khi được Vietsub tự động đã xuất hiện nhiều những từ ngữ thô tục, phảm cảm cùng với lyrics vô nghĩa khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Tiết mục của MCK tại Rap Việt sau khi được Vietsub xuất hiện nhiều câu hát tục tĩu khiến khán giả hâm mộ không khỏi “xôn xao”.

Cụ thể trong ca khúc Va Vào Giai Điệu Này của MCK có phần Vietsub những từ ngữ tự tiễu. KHi anh chàng rapper chưa cất tiếng hát, những giai điệu đầu tiên, dòng sub hiện lên dòng chữ :”ừ *** nhé”.

Bên cạnh đó lyric xuất hiện nhiều câu cũng khiến người nghe phải “khó hiểu” Nếu trog lyric gốc, câu hát của MCK là: ““Thanh âm bên tai đôi khi ngây ngất như mùi hương trên vai” đã bị sub lại thành: “Thì ghé đến và rồi tầm và rồi tầm chỉ cần suy nghĩ đã có nhậu em trên mạng bên tai”.

Không chỉ riêng ca khúc của MCK, các ca khúc khác của các thí sinh TLinh, Gonzo, GDucky cũng xảy ra tình trạng như trên.

Dù biết đây là hệ thống tự động của Youtube nhưng cũng khiến nhiều người sở khóc dở cười. Sau sự cố này, hi vọng BTC Chương trình sẽ có biện pháp khắc phục, tránh những tình huống không đẹp, để lại ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.

Người xem cũng cần thận trọng khi bật chế độ Vietsub tự động, tránh trường hợp gây khó chịu khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *