Rộ ảnh chụp Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi du lịch, bức ảnh có mặt 2 người lần đầu tiên cùng nhau được hé lộ

Chưa thôi bất ngờ bởi lùm xùm “trà xanh”, mới đây cư dân mạng lại tiếp tục soi hình ảnh được cho là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau năm ngoái.

Mới đây, cư dân mạng truyền nhau bức ảnh có sự góp mặt của cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng. Đây được cho là lần đầu tiên mà cả hai xuất hiện cùng nhau một cách rõ ràng trong cùng bức ảnh. Theo cư dân mạng, tấm hình được chụp vào năm ngoái khi cặp đôi tin đồn đi du lịch chung.

Theo chia sẻ từ chủ nhân của bài đăng, đây là một bức ảnh được chụp lại khoảng vài tháng trước khi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau. Không giống như những hình ảnh mập mờ không rõ mặt trước đó, cư dân mạng xem đây là một bằng chứng rõ ràng cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa cả hai suốt thời gian qua. 

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng vô cùng bất ngờ và dành sự quan tâm đặc biệt. Hiện tại, đây là chủ đề được bàn tán và nhắc đến nhiều nhất. Song song đó, một số chi tiết cũng dần được cư dân mạng soi ra và chia sẻ dưới phần bình luận. 

Fan khẳng định rằng họ đã đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FB NV)

Vào tháng 2 năm ngoái, Sơn Tùng cũng đăng tải bộ ảnh của bản thân trên trang cá nhân. Kèm theo những hình ảnh, anh viết dòng trạng thái ngọt ngào: “Hold my hand” (Hãy nắm tay anh). Nếu như so sánh với bức ảnh mới rò rỉ bên trên thì người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy anh mặc cùng một bộ trang phục.

Chính Sơn Tùng cũng từng đăng tải bức ảnh anh mặc bộ trang phục này. (Ảnh: FB NV)

Thời điểm gần một năm trước, Thiều Bảo Trâm cũng được cho là đi cùng Sơn Tùng khi check-in với background giống nhau. Ở hiện tại với bức hình này, người hâm mộ càng khẳng định chắc nịch rằng việc cả hai đi du lịch cùng nhau trong dịp lễ tình nhân năm ngoái là điều không còn gì bàn cãi. 

Vì bằng chứng mập mờ nên thời điểm đó fan vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn chuyện hai người đi du lịch chung. (Ảnh: FB NV)

Hiện tại, vụ việc đang được dư luận quan tâm và chia sẻ rộng rãi. Hãy tiếp tục cập nhật tin tức hấp dẫn khác và đón xem diễn biến tiếp theo bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *