Soytiet bất ngờ khoe bạn gái, “ông chú” 32 tuổi được dân tình chúc mừng rầm rộ

Soytiet (Sô Y Tiết, SN 1988) anh chàng 32 tuổi nổi tiếng với bài ca đếm số bằng tiếng Anh, được nhiều nghệ sĩ, ngôi sao đình đám như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber,… nhiệt tình “lăng-xê” và sở hữu lượng fan quốc tế khổng lồ. Thế nhưng anh chàng chọn cuộc sống đơn giản bình dị và chuyện tình cảm của Y Tiết cũng khiến nhiều người tò mò. Mới đây, anh chàng đã lần đầu tiên tiết lộ về nửa kia của mình trên trang cá nhân 660k lượt theo dõi.

Mới đây, anh chàng đăng ảnh chụp cùng bạn gái và người thân kèm những chia sẻ cực tình cảm: “We are poor but we try. We love each other and we overcome it all. She will be an important part of this journey” (Tạm dịch: Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi có sự cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này).

Y Tiết không tiết lộ gì thêm về bạn gái nhưng có thể nhận thấy nửa kia của anh khá hiền lành, giản dị. Phía dưới bài đăng của Soytiet, dân tình đã để lại nhiều lời chúc mừng tốt đẹp đến gia đình và chuyện tình của cặp đôi trẻ. Mọi người đánh giá anh chàng Y Tiết tuy không giàu có về tiền bạc nhưng lại giàu có về tình cảm, đó là điều không phải ai cũng có được.

Cách đây không lâu, anh chàng chăn bò nổi tiếng cũng tiết lộ về bạn gái trong một bài phỏng vấn: “Tôi đã kể hết với người ta về hoàn cảnh của mình rồi và nhận lại sự đồng cảm của cô ấy. Bây giờ, tôi chỉ mong sẽ tiếp tục được mọi người ủng hộ và cố gắng kiếm tiền để phụ giúp gia đình, lo cho tương lai thôi. Tôi muốn dành những gì tốt nhất cho người vợ tương lai của mình và con cái của tôi sau này không phải trải qua cảnh cơ cực như tuổi thơ của mình”.

Y Tiết từng chia sẻ anh có ước mơ rằng sẽ kiếm tiền từ Youtube để chữa bệnh và xây nhà cưới vợ sinh con. Anh muốn có một đám cưới nhỏ, nhìn ngắm vợ với chiếc váy cô dâu đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *