Tại Gala Nimo TV, Dàn “nam thần” Streamer Việt xuất hiện đầy bảnh bao, đúng chuẩn soái ca

Trước giờ G của buổi lễ, dàn các streamer đình đám đã có mặt đông đủ check-in thảm đỏ khiến dân tình không khỏi “choáng ngợp”.

Sau thời gian dài chuẩn bị, lễ trao giải của Nimo TV, đêm Gala “We create – You celebrate” đã hoàn thiện, sẵn sàng “trình làng” thu hút sự quan tâm của khán giả. Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Nimo TV Gala với câu Slogan “We create – You celebrate” là lễ trao giải và vinh danh các streamer, hot idol cũng như các cá nhân, tổ chức có hoạt động nổi bật trên nền tảng.

Xuất hiện tại Gala là dàn các streamer, idol, KOLs nổi tiếng đình đám trong giới cũng như làng games Việt. Phải kể đến những cái tên quá đỗi quen thuộc: Độ Mixi, Team Refund Gaming, Minosa hay Độ Bim cùng dàn hot streamer của Nimo Refund. Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của dàn sao V-biz nổi tiếng như BinZ, JustaTee, Amee hay Phương Ly…

Trước giờ G, loạt hot streamer đã checkin trên thảm đỏ gây chú ý.

Độ Mixi (Mixi Gaming) bảnh bao trong bộ vest:

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 1.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 2.

Cùng với đó là sự xuất hiện đông đủ của các streamer “đình đám” như: Rambo, Trân Mèo, DjChip, Nhism, Snake, QNT và các thành viên của Refund Gaming.

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 3.

Bộ Bim nổi tiếng với tài “chạy bo” trong PUGB Mobile:

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 4.

Ngoài ra, nhiều idol, streamer nữ khác cũng xinh đẹp, lộng lẫy, bắt đầu check-in:

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 5.

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 6.

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 7.

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 8.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 9.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 10.

Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 11.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 12.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 13.
Dàn hot boy xuất hiện bảnh bao tại Gala Nimo TV: Trông ai cũng là soái ca, xứng danh nam thần làng Streamer Việt - Ảnh 14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *