Thầy Ba bức xúc vì bị vu khống cùng Sena giả vờ tạo drama câu donate từ fan

Lại một lần nữa Thầy Ba phải đi giải quyết chuyện nợ nần của Sena, nhưng vì số tiền nợ quá lớn, một số người đã lên tiếng chỉ trích đây chỉ là một màn kịch để kéo fame cho SBTC cũng như câu donate nhiều hơn từ fan hâm mộ.

Vụ việc Sena một lần nữa lâm vào bài bạc, nợ nần cả tỷ đồng đến mức Thầy Ba phải đuổi khỏi Gaming House một lần nữa khiến cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động. Dù trước đó đã được Thầy Ba cứu giúp và nhận được sự cảm thông từ khán giả cũng như những thành viên khác trong mái nhà SBTC, Sena vẫn không thể thoát khỏi hố sâu mà chính mình tự tạo ra.

Nhưng dù tuyên bố cắt đứt với Sena, Thầy Ba vẫn không thể bỏ mặc đàn em và một lần nữa, lối sống bằng tình cảm đã khiến anh phải đứng lên dàn xếp với chủ nợ, đưa đàn em đang trốn nợ một cách vô định trở về đối diện với mớ hỗn độn do mình gây ra và sống có trách nhiệm hơn với những lời đã từng hứa hẹn với người hâm mộ.

Không chỉ vậy, Thầy Ba còn cho Sena một con đường sống khi vẫn giữ lại hợp đồng livestream của anh chàng, tạo điều kiện cho Sena có công ăn việc làm trả nợ. Việc làm của Thầy Ba đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm phục vì cao thượng và sống quá tình cảm. Nhưng bên cạnh đó, một số người vẫn cho rằng đây chỉ là một màn kịch do Thầy Ba dựng nên để gây sự chú ý, tìm kiếm sự thương hại và câu kéo donate một cách có chủ ý.

Bên cạnh đó, việc đăng tải hình ảnh bên một cọc tiền cùng tờ giấy vay nợ và lời trêu đùa dễ hiểu lầm của Thầy Ba với chủ nợ N – chủ nợ lớn nhất của Sena cũng khiến Thầy Ba vô tình nhận lại sự chỉ trích vô lý. Ngay sau đó, Thầy Ba đã lên tiếng giải thích, cho rằng đây là tấm ảnh từ 2 tháng trước khi anh cũng là người mượn tiền của N. Giờ đây anh đăng lại để anh em vui vẻ, thoải mái trước số nợ của Sena mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *