Thấy con gái ngồi sau xe bạn trai, phụ huynh đỗ xe trước mặt và hành động của người lớn gây xôn xao dư luận

Tình yêu học trò trong thời buổi hiện nay luôn khiến các phụ huynh phải đau đầu, nhưng cũng không thể cấm cản được khi ở lứa tuổi này, các em khá “bồng bột”. Tình yêu không sai, chính vì vậy phụ huynh nên có góc nhìn thoáng hơn, trò chuyện với các em về lứa tuổi còn đang ngồi ghế nhà trường, miễn sao không ảnh hưởng đến kết quả học tập và ý thức được việc làm của mình.

Hôm nay tình cờ có video một bạn nam đang chở bạn nữ nhưng bố mẹ bạn nữ rình theo sau và chặn xe lại. Một số câu nói trách móc của bậc phụ huynh, cũng như ngăn cấm đôi bạn trẻ dù không biết rằng ở đây có tồn tại tình yêu của 2 người hay không. Bạn nam bất lực nhìn bạn nữ bị bố mẹ bắt lên xe đi cùng họ về nhà, sau đó là những giọt nước mắt tiếc nuối. Cô gái nhìn lại phía sau với vẻ mặt không hề muốn về. Có thể ai cũng trách người lớn vô tâm, không để ý đến cảm xúc của con trẻ, nhưng hãy làm cha mẹ các bạn mới biết và hiểu được rằng.

Khi bị phụ huynh dùng hành động bắt con gái lên xe, người mẹ hướng về sau và có lời nói về phía bạn nam như muốn cả 2 chấm dứt quan hệ. Hai cậu bạn vừa bất ngờ vừa buồn bã nhìn theo gia đình bạn gái rời đi. Người bạn trai đi tới sau cũng vỗ về an ủi cậu bạn của mình. Dưới video là vô số lượt bình luận của dân mạng về hành động của phụ huynh, nhiều người lớn cũng cho rằng bố mẹ làm như vậy là đúng, không nên vẽ đường cho hươu chạy mà phải có biện pháp cứng rắn với con mình.

Một thành viên mạng xã hội đã từng là “nhân vật chính” trong câu chuyện tương tự cho biết: “Sai nhất là chửi bới con cái ngoài đường, làm kiểu đó khiến tụi nhỏ đang tuổi dậy thì tổn thương lắm. Đã từng trải qua cảm giác ấy và vẫn nhớ mãi cảm xúc tủi thân, xấu hổ lúc ấy, nghĩ lại thấy buồn”, “cha mẹ dạy con sai rồi, cái gì càng cấm càng làm, thà dạy con trân quý tình bạn, giữ gìn bảo vệ bản thân, chứ đi la mắng hành xử không tôn trọng con vậy càng dễ khiến con xa lánh ra thêm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *