Tìm ra info nữ sinh Học viện Cảnh sát tốt nghiệp xuất sắc, được thăng hàm vượt cấp

Mới đây, nữ sinh Học viện cảnh sát nhân dân đang làm đốn tim CĐM chính là Trịnh Thùy Linh, với thành tích học tập “khủng”, cô nàng sinh năm 1998 đã tốt nghiệp xuất sắc khi theo học tại trường với điểm tổng kết toàn khóa là 9,13. Điều mà khiến nhiều người ngưỡng mộ chính là Linh được phong hàm vượt cấp ngay sau khi tốt nghiệp.

Trịnh Thùy Linh quê ở Phú Thọ, là học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân vào năm 2016. Sau 4 năm theo học tại trường, cô nàng đã đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa 2016-2020 với 3 năm liền là học viên giỏi và 1 năm là học viên xuất sắc. 

Ở trường, cô nàng 22 còn là một lớp phó năng động, nhiệt huyết. Linh cũng tham gia nhiều cuộc thi và giành được giải cao, cô từng đạt giải ba nghiên cứu khoa học, giải ba Cuộc thi Olympic Luật hình sự.

Với thành tích học tập “khủng” của mình, nữ sinh Học viện Cảnh sát nhân dân này đã được Bộ Công an phong hàm trung úy thay vì thiếu úy như những học viên khác.

Với sở thích học ngoại ngữ, đã từng học qua tiếng Trung Quốc vào năm cấp 3, Linh quyết định phát triển thêm và thi đỗ chứng chỉ HSK 5 tiếng Trung với số điểm là 274. Với những thành tích mình đạt được, nữ sinh viên tài giỏi này được Bộ Công an phong thăng hàm cấp bậc lên trung úy thay vì thiếu úy như những học viên khác. Sau khi tốt nghiệp, cô gái quê Phú Thọ sẽ nhận công tác tại Bộ tư lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an.

Cùng lúc đỗ 2 trường đại học danh tiếng

Trước khi trở thành một trung úy công an như hiện tại, vào năm 2016, Linh đã cùng lúc đỗ 2 trường đại học danh tiếng là Học viện Cảnh sát nhân dân và Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thế nhưng, cô nàng đã chọn học tại trường cảnh sát theo nguyện vọng của gia đình. 

Được biết, ban đầu Linh không tự tin bản thân mình có thể đỗ vào ngôi trường này. Điều đó khiến cô gái sinh năm 1998 không khỏi áp lực và lo lắng, tâm lý thi cử không ổn định. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của mình, cô nàng đã xuất sắc giành được một vé theo học tại đây.

Ngày biết tin đỗ 2 trường cùng lúc, nữ sinh Phú Thọ và gia đình không khỏi bất ngờ, hạnh phúc. Khi được khoác bộ cảnh phục trên trường, Linh không khỏi hào hứng, chỉ muốn đi khoe khắp nơi.

3 tháng huấn luyện đầu khóa đầy gian nan tại trường khiến Linh nhiều lúc mệt lử, nhức mỏi toàn thân, tinh thần xuống dốc. Những lúc như vậy, cô nàng lại tự an ủi và động viên mình “chiến đấu có gian nan thì chiến thắng mới vinh hiển”. Sau vài tháng bỡ ngỡ, Linh dần quen với nhịp độ đào tạo của trường và bắt đầu biết cách phân bổ thời gian hợp lý hơn.

Ngay từ khi ngồi trên giảng đường, cô nàng cũng đã đặt mục tiêu đạt điểm tốt nhất nên dù nhiều lúc áp lực, căng thẳng nhưng Linh vẫn cố gắng vượt qua. Cô nàng dành 3/4 thời gian để tự học tại thư viện, thời gian còn lại tập trung cho lịch học ở trường và ngoại khóa.

Đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trên ghế nhà trường, nữ trung úy cho hay sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cương vị công tác mới, làm tốt vai trò của một người cán bộ và đảng viên gương mẫu.

Tài năng của nữ sinh Học viện Cảnh sát nhân dân khiến ai nấy không khỏi thán phục. Hy vọng rằng, khi công tác tại cương vị mới, Linh có thể phát triển thêm khả năng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *