Tìm ra ông ѵυɑ sᴏlᴏ ở cấp 1, Darius bị truất ngôi

тгᴏиg cấp độ 1 kҺı cҺỉ cầи có ɱạиg (Һɑγ tҺậɱ cҺí CҺıếи Côиg Đầυ), là иgườı cҺơı sẽ tìɱ гɑ cácҺ lăи cầυ tυγết đốı pҺươиg đếи cҺết cả tгậи.

тгᴏиg ℓмHт có гất иҺıềυ ѵị tướиg kéɱ Һıệυ qυả tгᴏиg các pҺɑ gıɑᴏ tгɑиҺ Һɑγ cᴏɱƄɑt tổиg, ᴅᴏ đó Һọ được ít Ƅıết đếи tгᴏиg các tгậи đấυ qυɑи tгọиg ѵà cҺυγêи иgҺıệp. тυγ иҺıêи, иếυ ×ét ѵề kҺả иăиg sᴏlᴏ tɑγ đôı tҺì Һıếɱ có ѵị tướиg иàᴏ đủ sức sᴏ kè Ƅởı Ƅảи tҺâи cҺúиg sıиҺ гɑ là để ᴅàиҺ cҺᴏ иҺữиg cυộc cҺıếи sıиҺ tử 1ѵs1 tҺɑγ ѵì cùиg ѵớı đồиg độı.

Trong LMHT có rất nhiều vị tướng kém hiệu quả trong các pha giao tranh hay combat tổng, do đó họ được ít biết đến trong các trận đấu quan trọng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng solo tay đôi thì hiếm có vị tướng nào đủ sức so kè bởi bản thân chúng sinh ra là để dành cho những cuộc chiến sinh tử 1vs1 thay vì cùng với đồng đội.

Nhất là trong cấp độ 1 khi chỉ cần có mạng (hay thậm chí Chiến Công Đầu), là người chơi sẽ tìm ra cách lăn cầu tuyết đối phương đến chết cả trận. Từ trước đến nay, nhiều người vẫn cho rằng Darius là ông vua solo ở cấp 1 khi chỉ cần stack đủ cộng dồn nội tại và điểm Chinh Phục thì vị tướng này có thể gây một lượng sát thương và hồi phục cực kì khủng.

Tuy vậy nếu bạn vẫn giữ suy nghĩ đó trong mùa 11 thì bạn sai rồi, khi mới đây game thủ đã đăng tải một video thử nghiệm và phát hiện ra dù Darius có tất cả lợi thế cần thiết trong kèo đấu thì vẫn không thể ăn được búp bê ma Gwen :

Theo đó game thủ này đã cho Darius có full cộng dồn nội tại Hấp Huyết, full cộng dồn Chinh Phục và thậm chí có cả những điểm ngọc hỗ trợ cho việc solo như Giáp Cốt, Thiêu Đốt… ấy vậy mà vẫn thua Gwen??!!

Đây rõ ràng là bằng chứng cho việc powercreep đã tồn tại từ lâu trong LMHT khi những tướng ra sau thường bá đạo hơn những tướng có mặt từ lâu. Và Gwen cũng thường xuyên bị chỉ trích khi lượng máu giáp khởi điểm quá khủng, đi kèm sát thương và hồi phục nội tại và chiêu E khiến cô ta luôn luôn ăn kèo đường trên dù đối đầu với cả các tướng Đấu Sĩ đang trong meta.

Hiện tại thì duy nhất một tướng có thể thắng kèo khi 1v1 với Gwen là một vị vua solo khác – Trundle. Tuy nhiên Trundle không phải tướng meta cho lắm và cũng chả mấy hot hiện tại :

là một vị vua solo khác – Trundle. Tuy nhiên Trundle không phải tướng meta cho lắm và cũng chả mấy hot hiện tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *