Tin vui cho đêm Giao Thừa: Táo Quân sẽ quay trở lại dịp Tết 2021

Khán giả đang vui mừng trở lại khi có thông tin về chương trình gặp nhau cuối năm – Táo Quân dự định sẽ quay trở lại dịp Tết 2021. 

Là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam vào đêm 30 Tết – Táo Quân là một chương trình cuối năm được nhiều sự chờ đón của khắp người dân cả nước. Đó là không khí vui tươi, là một chương trình đem lại nhiều khung bậc cảm xúc với các nghệ sỹ diễn viên gạo cội, là một món ăn tinh thần không thể thiếu, cũng không thể biết làm sao khi năm mới đã đến mà Táo Quân không còn nữa ! Chỉ biết cứ 20h ngày 30 Tết là cả nhà lại xum vầy ngồi xem một chương trình như một thói quen suốt bao năm nay .

Tin vui này được “đồn đoán” khi trên trang cá nhân của nghệ sỹ hài Vân Dung – một trong những nghệ sỹ gạo cội đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh có sự hội ngộ của danh hài Xuân Bắc, Công Lý

Dòng trạng thái đáng chú ý: “Cứ gặp nhau là xoắn quẩy. Lại một mùa………..Sắp đến vui quá là vui…!

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Nhiều người tò mò cho rằng cuộc gặp gỡ của nhiều nghệ sĩ để chuẩn bị cho chương trình Táo Quân 2020. 

Vân Dung và MC Hồng Vân của chương trình Táo Quân.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, một khán giả đã thắc mắc và ngỏ ý mong muốn Táo quân năm nay và sự phản hồi của nghệ sỹ Vân Dung đã đem lại niềm vui cho tất cả mọi người với câu cảm thán:” Nhất trí”

Vào dịp Tết 2020 vừa qua, chương trình Táo Quân bất ngờ thông báo sẽ không lên sóng, thay vào đó là chương trình hài gặp gỡ cuối năm. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng chương trình thay thế lại không được nhiều khán giả ủng hộ, thậm chí còn lên tiếng phản đối. 

Ảnh hậu trường Táo Quân 2018

Có lẽ khán giả Việt Nam đã rất quen thuộc khi cứ vào đêm 30, cả nhà lại cùng nhau xem Táo Quân. Hình ảnh “lên trời” của các Táo như đã in sâu vào tiềm thức mỗi người.

Dù nghệ sỹ Vân Dung đã đính chính qua nhưng hy vọng rằng sự quay trở lại trong dịp Tết 2021 sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ và mong rằng nét đặc trưng của Táo Quân sẽ được “comeback” trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *