Tỏ lòng tiếc thương với NS Chí Tài,nhiều nghệ sĩ showbiz Việt và phòng trà nơi cố nghệ sĩ từng hát hoãn lịch trình, tạm huỷ show.

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cả showbiz không khỏi xót thương, rất nhiều hoạt động đã tạm hoãn lại để tưởng niệm.

Chí Tài không chỉ là một người nghệ sĩ tài hoa, chú còn là một đàn anh lớn trong nghề, người được đông đảo đồng nghiệp yêu mến suốt những năm qua. Sự ra đi đột ngột của chú đã bao phủ khắp showbiz một bầu không khí ảm đạm. Rất đông nghệ sĩ các thế hệ đã đến nhà tang lễ ngay khi có tin về sự ra đi của cố nghệ sĩ để bày tỏ lòng tiếc thương. Bên cạnh đó, không ít các nghệ sĩ đều đã đồng loạt tạm hoãn dự án đang dang dở như một cách tưởng niệm người anh lớn trong showbiz, người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Trịnh Thăng Bình dời ngày công chiếu MV Bức Bình Phong, đau buồn trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Vừa qua, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã hé lộ với người hâm mộ sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Bức Bình Phong. Đây là dự án cổ trang được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Ngay từ khi hé lộ teaser MV và audio, người hâm mộ đã không ngừng tò mò về sản phẩm này của anh.

Tuy nhiên, giữa lúc họp báo giới thiệu MV, cả showbiz Việt đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. Cụ thể, trong buổi họp báo, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Khi nghe thông tin Bình cũng bàng hoàng vì đã từng được hợp tác với nghệ sĩ Chí Tài một vài lần. Sau buổi họp báo ngày hôm nay, Bình và ekip sẽ cùng ngồi lại và đưa ra phương án làm sao để tốt nhất. Cá nhân Bình chắc chắn cũng sẽ sắp xếp để đến chia buồn với gia đình nghệ sĩ Chí Tài, sự ra đi của anh khiến Bình hoàn toàn bàng hoàng từ nãy giờ. Ngày hôm nay là một ngày rất trọng đại với Bình nhưng thông tin này cũng khiến cho Bình không vui và không được thoải mái”.

MV Bức Bình Phong dự kiến sẽ được lên sóng vào tối ngày 9/12 nhưng trước thông tin đau buồn này, Trịnh Thăng Bình đã quyết định dời lại ngày công chiếu MV. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đã chia sẻ những tâm tư chân thành nhất sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Soobin hoãn lịch ra mắt MV mới lẫn E.P The Playah

Theo lịch trình đã được báo trước, E.P The Playah của Soobin sẽ được pre-order vào tối 9/12, đi liền sau đó là MV thứ ba đến từ E.P – Tháng Năm – lên sóng vào ngày 12/12. Đây là chuỗi dự án cực kì tâm huyết của Soobin và team SpaceSpeakers, được ekip đầu tư số tiền lớn nhất từ trước đến nay. 

Để bày tỏ lòng thành kính với chú Chí Tài, mọi lịch trình ra mắt sản phẩm của Soobin trong thời gian sắp tới đều được tạm ngưng. Trên trang cá nhân, Soobin thông báo dời lịch pre-order E.P The Playah và ngày ra mắt MV Tháng Năm, vẫn chưa có thời gian cụ thể về thời điểm phát hành mới, tuy nhiên thông tin sẽ được cung cấp đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Nam ca sĩ Trò Chơi cũng biết anh lùi thời gian cho hai hoạt động này để “tưởng niệm những cống hiến của chú đối với nền nghệ thuật nước nhà”. 

AMEE thay đổi kế hoạch phát hành dự án dreamee 1st live acoustic show, gửi lời tiếc thương đến sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài

AMEE cũng là nữ ca sĩ đang có nhiều kế hoạch ra mắt sản phẩm để quảng bá live acoustic show dreamee trong những ngày qua. Theo dự kiến, full live acoustic show sẽ được trình chiếu trong tối ngày 9/12 nhưng trước thông tin đau buồn khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, AMEE cùng ekip đã quyết định dời lại ngày phát hành.

Về live acoustic show dreamee, AMEE và ekip quyết định dời sang ngày 13/12 và E.P dreamee (acoustic) sẽ được phát hành vào ngày 15/12 tới đây.

AMEE cho biết không chỉ riêng cô và ekip mà tất cả nghệ sĩ, khán giả cũng vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. AMEE và công ty St.319 đã bày tỏ lòng thương tiếc trước nghệ sĩ Chí Tài khi luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Cuối dòng trạng thái, nữ ca sĩ hy vọng người hâm mộ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cô cũng như ekip.

Ưng Hoàng Phúc tạm hoãn ra mắt webdrama

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có một dự án webdrama sẽ ra mắt trong tối ngày 9/12 vừa qua mang tên Chàng Phi Công Của Em. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Để tiễn đưa anh Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng, Phúc xin thông báo tạm hoãn lịch phát sóng…”

Địa điểm cố nghệ sĩ Chí Tài từng biểu diễn cũng hoãn nhiều đêm diễn để tỏ lòng kính trọng người quá cố

Một địa điểm biểu diễn ca nhạc khá nổi tiếng ở Đà Lạt cũng đã bày tỏ lòng tiếc thương sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài bằng cách tạm hủy 3 đêm nhạc liên tiếp.

Được biết, cách đây ít tháng, cố nghệ sĩ Chí Tài đã từng tổ chức một đêm nhạc ở đây, thu hút sự tham dự của đông đảo các thế hệ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *