Trường Giang bị chỉ trích vì câu giờ, làm sai luật trong “Nhanh như chớp”

MC Trường Giang bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì sai luật, làm khó người chơi trong chương trình.

Tập 12 chương trình “Nhanh như chớp” mùa 3 vừa lên sóng ngay lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi. Tập này là màn đối đầu giữa 2 đội chơi gồm Ngọc Thảo, Thiều Bảo Trang, Huỳnh Uyển Ân và Mạc Văn Khoa, Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ. Đáng chú ý, MC Trường Giang bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích làm sai luật của chương trình.

Cụ thể, trong màn đối đầu giữa Hoàng Phi và Ngọc Thảo có câu hỏi: “Trong bài hát Đi học, có nhắc đến con vật nào?”. Cả phần thi của Ngọc Thảo và Hoàng Phi đều chốt đáp án là cá và chim. Dù là đáp án đúng nhưng Trường Giang không công nhận, yêu cầu người chơi phải hát cả đoạn bài hát này. Ngọc Thảo cũng vì câu hỏi này mà chỉ dừng lại ở con số 3 đáp án đúng liên tục. Điều này khiến nhiều người cho rằng cách xử lý của ông xã Nhã Phương là không hợp lý.

“Ngọc Thảo trả lời đúng rồi tại sao lại không được công nhận làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc”; “Rõ ràng câu hỏi chỉ yêu cầu kể tên. Trường Giang lại buộc phải thuộc bài hát là sao”… – một số bình luận liên quan

Trường Giang bị chỉ trích vì câu giờ, làm sai luật trong "Nhanh như chớp" - 1
Trường Giang gây tranh cãi vì làm khó người chơi trong “Nhanh như chớp”.

Ngoài ra, chỉ với câu hỏi này, Trường Giang bị cho là câu giờ, làm sai luật và mất nhiều thời gian của người chơi. Cụ thể, trong thời gian Ngọc Thảo giải thích nam MC vẫn bấm giờ làm thiếu hụt thời gian để người chơi tiếp tục với những câu hỏi khác. Ngọc Thảo cũng đã tốn 50 giây cho riêng câu hỏi này.

Hoàng Phi cũng mất khá nhiều thời gian cho câu hỏi trên, dẫn đến việc không thể trả lời đến câu hỏi thứ 10 và chinh phục 20 triệu đồng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Trường Giang bị chỉ trích vì câu giờ, làm sai luật trong "Nhanh như chớp" - 3
Trường Giang bị chỉ trích vì câu giờ, làm sai luật của chương trình.

Trước đó, cũng tại “Nhanh như chớp”, Trường Giang liên tục gây tranh cãi và bị chỉ trích. Không ít ý kiến cho rằng, nam MC thiên vị, nhắc bài cho những đồng nghiệp, đàn em thân cận như Mạc Văn Khoa, Lý Nhã Kỳ…

Trong tập trước, Trường Giang bị phản ứng vì làm động tác nhắc bài cho Mạc Văn Khoa là đàn em có mối quan hệ khá thân thiết. Hành động của nam MC cũng bị đội đối thủ phát hiện và lên tiếng: “Nhắc kìa”. Điều đáng nói là trong phần thi của người chơi Châu Đăng Khoa, cũng với câu hỏi này, thay vì được gợi ý như Mạc Văn Khoa thì Trường Giang lại hát một bài hát khác để chàng nhạc sĩ bị phân tâm, không đoán đúng đáp án. Điều này khiến nam MC bị “ném đá” là không công bằng với người chơi trong chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *