Trường Giang một mình vừa diễn vừa khóc trên sân khấu vì theo lịch sẽ diễn cùng cố NS Chí Tài

Sau đám tang của đàn anh Chí Tài, phải diễn một mình, Trường Giang bật khóc ngay trên sân khấu.

Đám tang của cố nghệ sĩ ở Việt Nam cũng đã được Hoài Linh, Việt Hương đứng ra thay mặt thu xếp, hoàn thành thủ tục để đưa linh cữu cố nghệ sĩ về Mỹ cùng bé Heo và gia đình. Nhiều anh em nghệ sĩ Việt: Hoài Linh, Đại NGhĩa, Việt HƯơng, Trấn Thành đều đau buồn vì sự ra đi đột ngột này của người anh, người bạn thân thiết. Trong đó, Danh hài Trường Giang – người em thân thiết của cố NS cũng có mặt lo tang lễ, khóc và suy sụp trược sự ra đi của đàn anh.

NS Chí Tài ra đi đột ngột đã để lại bao thương tiếc cho đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ.

Hình ảnh Trường Giang bật khóc ngay trong tang lễ:

Vì quá đau lòng, tỏ lòng tôn kính, danh hài Trường Giang cũng đã hủy các show diễn, lùi lịch diễn của mình lại.

Mới đây, sau 2 ngày tang lễ của cố Nghệ sĩ Chí Tài, khán giả xúc động trước clip ghi lại đêm diễn ngày vừa qua của Trường Giang. Hình ảnh nam danh hài vừa hát, vừa giao lưu với khán giả và bật khóc khi diễn khiến ai nấy cũng không kìm nổi nước mắt.

Được biết, nếu đúng như lịch trình, đêm diễn này sẽ có sự góp mặt của cố NS Chí Tài cùng tham gia với anh. Nhưng giờ đây, Trường Giang chỉ con một mình trên sân khấu. Điều này khiến Trường Giang không kìm nổi cảm xúc mà bật khóc ngay trên sân khấu.

Trước đó, theo chia sẻ của ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, “Mười khó” cũng đã gọi điện thông báo về sự ra đi đột ngột của người anh Chí Tài. Trường Giang không kìm nổi xúc động tâm sự.

“Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa. Anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *