Tuyên bố cho 369 ôm trụ, Zeros lại “d.ạ.n.g h.á.n.g leo rank” trong trận đại chiến VCS và LPL

Ít nhất, Zeros cũng thực hiện lời hứa cho 369 ôm trụ khi khoá vào Kalista.

Trước thềm All Star 2020 giữa VCS và LPL, Zeros tuyên bố: “Mai ta.o cho 369 ôm trụ, 369 gặp 2:52 thì cũng chết”. Levi cũng hưởng ứng: “3:15 gank top” (2:52 và 3:15 là thời gian người đi rừng gank sau khi hoàn thành 3, 4 bãi quái rừng).

VCS vs LPL Highlights Underdog Uprising LoL All Stars 2020 by Onivia

Bộ đôi VCS quyết tâm khai thác đường trên ngay khi Levi có được cấp độ 3. Nhưng khi thấy đối phương chọn Alistar, “Levi quay xe”.

Chung cuộc, VCS là đội giành chiến thắng với tỉ số 38-13. Một chiến thắng áp đảo. Tuy nhiên, niềm vui không trọn vẹn cho Zeros. Anh chẳng khác nào “d.ạ.n.g h.á.n.g leo rank” với KDA 1/4/8. Thậm chí, hỗ trợ Sett còn có KDA là 10/3/13.

Chiến thắng gọi tên khu vực VCS. Levi cùng đồng đội thoải mái cười đùa. Trong khi đó, Zeros hờn dỗi ra mặt. Trước trận đấu, anh đã dặn dò Levi chăm sóc đường trên tận tình. Nhưng cuối cùng, Zeros là người duy nhất bên phía VCS â.m m.ạ.ng.

Nhưng ít nhất, Zeros hoàn thành mục tiêu cho 369 ôm trụ. Ma Vương chọn tướng mạnh chỉ để thắng đường, Kalista. Nhưng bên kia chiến tuyến, 369 đậm chất tấu hài với Alistar đường trên. Ngôi sao người Trung Quốc mặc kệ Zeros thoải mái tung hoành đường trên. Nhưng nhờ vậy, Taliyah dễ dàng khai thác Kalista. Zeros liên tục phải nằm xuống. Trong khi đó, Levi hủy diệt phần còn lại của bản đồ.

Sau chiến thắng, Zeros trách Levi: “Má, cay Đỗ Duy Khánh (Levi) vãi”. M.a Vương đã bị lừa. Levi hiếm khi nào lên đường trên trong trận đấu này. Nhưng quả thực, không ai có thể trách Levi ở trận đấu này. Chẳng người đi rừng nào muốn gank một con Alistar ở trong trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *