Chị Bé Heo xuất hiện sau sự ra đi mãi mãi của chồng, tay ôm chặt kỷ vật và khóc nấc thành tiếng

Trưa ngày 16/12 theo giờ Việt nam, và tại Mỹ đã là 22 giờ, ca sĩ Phương Loan cùng người nhà NS Chí Tài đã có những chia sẻ đầu tiên sau sự ra đi vĩnh viễn của cố nghệ sỹ Chí Tài. Ca sĩ Phương Loan lộ vẻ tiều tuỵ, suy sụp thấy rõ. Cô liên tục bật khóc thành tiếng trong suốt livestream.

Ca sỹ Phương Loan cầm đến chương trình 1 kỷ vật và ôm chặt nó:”Anh Tài đã ra đi rồi, hãy để cho anh yên nghỉ và ra đi bình an. Mọi người đừng nói thêm gì nữa”. Đặc biệt nhất, vợ cố NS Chí Tài còn nói về kỷ vật của người chồng 33 năm gắn kết để lại: “Đây là con heo anh Tài mua cho Bé Heo. Mỗi lần đi đâu hay về Việt Nam là Bé Heo đều mang theo để ôm ngủ. Bây giờ Bé Heo mang đến đây để một chút nữa để nó chung với anh Tài để anh biết có Bé Heo kề bên”. Chia sẻ của ca sĩ Phương Loan khiến khán giả không kiềm được nước mắt, ai cũng cầu mong cho cô đủ mạnh mẽ để vượt qua tang thương và sống tốt khoảng thời gian sau này.

Video khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng của NS Chí tài và bà xã

Ai cũng thương chị Bé Heo, sự ra đi của NS Chí Tài là một mất mát lớn, chị Bé Heo giờ đây sẽ không còn ai bên cạnh để “nhõng nhẽo”, nhìn chị cầm kỷ vật của người quá cố mà không ai là không thương xót.

Kỷ niệm 33 năm hạnh phúc sắt son của cặp đôi nghệ sỹ, giờ chỉ còn mình chị Bé Heo, mong chị sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *