Xemesis than đám cưới “lỗ nặng”, tiết lộ chi phí tổ chức hơn 2 tỷ

Cặp đôi Xemesis – Xoài Non khiến cư dân mạng ngạc nhiên khi tiết lộ về cuộc sống sau đám cưới, đặc biệt là chuyện chi phí tổ chức hôn lễ.

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã giới thiệu đến fan tập tiếp theo trong “series talkshow” khám phá “10 sự thật về người nổi tiếng”. Và nhân vật chính lần này đó chính cặp vợ chồng son Xemesis và Xoài Non.

Trước câu hỏi thẳng thắn của Linh Ngọc Đàm về chi phí tổ chức đám cưới cặp đôi Xemesis và Xoài Non; nam YouTube cho biết sau khi kiểm đếm tổng thu, tổng chi, gia đình anh “lỗ nhiều”. Cụ thể, anh chàng này chia sẻ, số tiền bỏ ra để làm đám cưới. Tính tất cả cũng như trừ khoản tài trợ rơi vào khoảng 1,9 tỷ đồng.

 
Vợ chồng Xoài Non trò chuyện với Linh Ngọc Đàm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Vợ chồng Xoài Non trò chuyện với Linh Ngọc Đàm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đó, chỉ riêng tổng số tiền phát sinh trong 2 ngày cuối khoảng 220 triệu đồng; tiền đồ uống có cồn khoảng 300-400 triệu đồng; tiền thuê một  đơn vị quản lý đám cưới tốn 120 triệu….Tính tổng tất cả chi phí để tổ chức đám cưới Xemesis và Xoài Non khoảng 2,1 tỷ đồng.

Khi Linh Ngọc Đàm hỏi đôi vợ chồng trẻ về điều gì nuối tiếc nhất và không hài lòng trong hôn lễ, Xemesis cho biết, đó chính là việc mình không thể đi hết 65 bàn để cụng ly với khách mời. Đồng thời, anh cũng tiết lộ livestream đám cưới của 2 người bị cấm 246 nước vì “dính” nhạc bản quyền.

 
Xemesis gây bất ngờ khi tiết lộ về chi phí tổ chức đám cưới của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)
Xemesis gây bất ngờ khi tiết lộ về chi phí tổ chức đám cưới của mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, khi hỏi về những thay đổi sau hôn nhân, Xemesis hài hước tiết lộ việc vợ mình đã “đánh chiếm” toàn bộ tủ quần áo và chỉ để lại cho anh đúng một hộc duy nhất. Đồng thời, nam YouTuber còn tiết lộ trong gia đình mình là “nóc nhà”.

 
Những thông tin về cuộc sống cặp vợ chồng son nổi tiếng này khiến fan khá thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)
Những thông tin về cuộc sống cặp vợ chồng son nổi tiếng này khiến fan khá thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nhắc đến kế hoạch có em bé, Xemesis tỏ ra khá bối rối. Lúc này, cô nàng Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ tâm sự của Xoài Non về dự định có em bé trong năm sau. Về phía mình, nam YouTuber còn chia sẻ anh mong muốn có con trai trước, con gái sau.

 
Một số bình luận của dân mạng về tiết lộ của nam YouTuber. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

– “Nhà chả có gì ngoài tiền. 2,1 tỷ tổ chức siêu đám cưới như vậy cũng rất xứng đáng nhỉ”.
– “Chi phí này mình nghĩ mới không gian tiệc, đưa rước này nọ. Chứ tính thêm tiền váy áo, xe cộ đưa đón này nọ chắc khủng nữa”.
– “Cuộc sống sau hôn nhân họ hạnh phúc quá. Xemesis tiết lộ mình làm nóc nhà mà thấy hài hài”.

Đám cưới của Xemesis và Xoài Non được tổ chức tại đại sảnh của tòa nhà cao nhất Việt Nam với sức chứa hơn 1000 chỗ ngồi. Không gian lễ cưới của cặp đôi được phủ kín bởi những chùm pha lê, hoa tươi thơm ngát, khung cảnh huyền ảo tựa như một “thiên đường”.

Hiện tại những tiết lộ của cặp đôi về đám cưới và cuộc sống sau hôn nhân của mình vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *