Youtuber NTN chính thức vượt qua Cris Evil Gamer, thông báo tin vui về Nút Kim Cương thứ 3 tại Việt Nam

NTN Vlogs đã thông báo tin vui kênh đạt top 3 kênh đăng ký nhiều nhất Việt Nam

Nút kim cương của Youtube luôn là một trong những đích ngắm cao quý, giá trị mà bất kỳ Youtuber nào đều hướng tới và chắc chắn NTN cũng không phải là ngoại lệ. Đó cũng là động lực và lý do lớn khiến cho anh chàng quyết định comeback sau chuỗi ngày tạm nghỉ làm Youtube dài đằng đẵng trước đó. Tại Việt Nam, mới chỉ có kênh của nhóm hài FAP TV và POPS Kids là đạt được thành tích ấn tượng này, nhưng nếu xét theo các Youtuber cá nhân thì vẫn chưa có ai.

Mới đây, NTN đã thông báo kênh Youtube của mình đã đạt top 3, với 9,24 triệu người đăng ký theo dõi. 2 kênh Youtube đứng top 1 và top 2 lần lượt là POPS Kids là 12,9 triệu và FAP TV với 12,1 triệu người đăng ký.

 
Nam YouTuber bày tỏ hạnh phúc trước thành tích nằm trong top 3 những kênh YouTube có lượt người theo dõi nhiều nhất ở Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

YouTuber bày tỏ hạnh phúc trước thành tích nằm trong top 3 những kênh YouTube có lượt người theo dõi nhiều nhất ở Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cho tới bây giờ, Việt nam đang có 2 kênh sở hữu 2 nút kim cương chính là FAPtv và POP Kids. Và trong những năm qua, những cái tên được dân tình mong đợi sẽ ở vị trí thứ 3 để dinh thêm nút kim cương về bao gồm NTN Vlogs, Sơn Tùng M-TP, CrisDevilGamer và Thơ Nguyễn. Tuy nhiên, bài đăng mới đây của NTN Vlogs đã tuyên bố nút kim cương tiếp theo sẽ thuộc về anh chàng khi kênh YouTube hãnh diện lọt top 3 kênh YouTube có lượng người đăng ký nhiều nhất Việt Nam.

 
Trước đây, NTN đã hạnh phúc "khoe khéo" nút vàng của YouTube trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
NTN đã hạnh phúc “khoe khéo” nút vàng của YouTube trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Ngày 14/12, NTN Vlogs đã đạt gần 9,25 triệu lượt đăng ký kênh và chỉ còn 75 ngàn lượt nữa là chính thức đạt được ước mơ nút kim cương của mình.

Nút kim cương NTN tự chế trong một video mới đây

Nổi lên như một YouTuber từ năm 2014, NTN Vlogs theo thời gian thu về cho mình lượng antifan đông đảo vì nội dung video sản xuất bị cho là không lành mạnh và chủ yếu là câu view. Bên cạnh nhiều thử thách như chơi và bình luận game, anh chàng còn nổi lên nhờ những clip có nội dung thử thách gây choáng như Sinh tồn trên đảo hoang, Đi trên dây lấy điện thoại, Ăn mỳ cay cấp 7,…

Anh chàng từng tuyên bố sẽ xóa các video không lành mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, khi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hạ công văn yêu cầu xử lý những video trên mạng xã hội với nội dung nhảm nhí, giật tít câu view. Quyết định này từ phía Chính phủ khiến nhiều người hả hê, chính vì vậy NTN đã có động thái xóa bỏ các video không lành mạnh, số lượng video mới đây của NTN cũng có sự đầu tư hơn.

Tuy vậy, nhiều người dường như vẫn còn ác cảm với chuyện cũ nên cho rằng việc kênh của NTN đạt được thành tích nổi bật là chưa xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *